LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CỦA CHI BỘ KINH TẾ – SINH HỌC

     Sáng ngày 9/3/2020; Chi bộ Kinh tế – Sinh học đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú Lâm Triệu Ngọc

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Kinh tế – Sinh học và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lâm Triệu Ngọc đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới

     Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí TS.NGƯT Nguyễn Viết Dũng – Bí thư Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Kinh tế – Sinh học. Ngoài ra, buổi kết nạp còn có sự tham dự của PGS.TS Lương Thị Vân – Trưởng khoa Kinh tế và Du lịch. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lâm Triệu Ngọc trong thời gian thử thách 12 tháng.


Đồng chí TS.NGƯT Nguyễn Viết Dũng – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

     Tiếp theo, đồng chí TS.NGƯT Nguyễn Viết Dũng – Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới Lâm Triệu Ngọc được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS Lương Thị Vân chúc mừng đồng chí Lâm Triệu Ngọc

     PGS.TS Lương Thị Vân – Trưởng khoa Khoa Kinh tế – Du lịch chúc mừng đồng chí Lâm Triệu Ngọc, đồng thời đề nghị với vai trò Đảng viên, đồng chí sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn do Khoa giao và nhân buổi lễ này, PGS.TS Lương Thị Vân cũng hy vọng Chi bộ sẽ phát triển lớn mạnh cùng BCN Khoa lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả mọi hoạt động của đơn vị.
Kết thúc Lễ Kết nạp Đảng, thay mặt Chi bộ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe đến quý Đại biểu; đồng thời chúc  đồng chí Lâm Triệu Ngọc sẽ tiếp tục phát huy năng lực hơn nữa, là Đảng viên gương mẫu và tiên phong trong các hoạt động để góp phần xây dựng Chi bộ Kinh tế – Sinh học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ảnh lưu niệm của buổi Lễ Kết nạp Đảng

Thái Minh Hiệp

Thông báo mới

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x