Trường Đại học Quang Trung tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí tưng bừng của cả nước, Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)  với chủ đề “Biết ơn thầy cô”, nhằm tri ân công ơn của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Ngày 17/11, đại diện Nhà trường và Công đoàn Trường đã đến thăm và chúc mừng ngày hiến chương những thầy giáo cô giáo đã từng công tác, có công trong sự nghiệp giáo dục và phát triển của Nhà trường. ThS.Hoàng Vỹ Triều thay mặt đoàn đại diện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ơn của các thầy giáo, cô giáo. “Cảm ơn thầy, cô đã dành tâm huyết trong suốt thời gian công tác tại Trường, gắn bó cùng Nhà trường đào tạo ra các thế hệ sinh viên chất lượng – đủ đức và tài, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh nhà và các tỉnh thành lân cận. Chúng em – những người tiếp nối sự nghiệp gieo mầm tri thức, rất trân trọng tình cảm, sự quan tâm của thầy cô đối với Nhà trường.”, ThS. Hoàng Vỹ Triều trân trọng cảm ơn đến cựu giáo chức.

Đại diện Nhà trường và Công đoàn Trường đã đến thăm và chúc mừng ngày hiến chương những thầy giáo cô giáo đã từng công tác, có công trong sự nghiệp giáo dục và phát triển của Nhà trường.

Cùng ngày, đoàn đại diện Nhà trường cũng đã đến thăm và tặng hoa tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Định và các Trường THPT kết nghĩa trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Quang Trung đã có những thành công, đổi mới và phát triển trong sự nghiệp giáo dục cũng chính nhờ sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị quản lý giáo dục và các Trường THPT kết nghĩa. Ông Phan Thanh Liêm – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận sự phát triển của Nhà trường trong công tác đào tạo thời gian qua. “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Sở GD&ĐT, tôi gửi lời chúc mừng đến Qúy thầy cô giáo đang công tác tại Nhà trường. Chúc Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp đào tạo các thế hệ trẻ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung. Sự phát triển của Nhà trường cùng các cơ sở giáo dục khác sẽ góp phần tạo nên sự phát triển chung của ngành giáo dục tỉnh Bình Định.”, ông Phan Thanh Liêm chia sẻ.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức chương trình tri ân với chủ đề “Biết ơn thầy cô” tại Trường. Tham gia chương trình có Ban Giám hiệu, tất cả CB-GV-NV, cựu sinh viên và sinh viên Nhà trường. PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thầy cô đang công tác tại Trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. “Nghề giáo là một nghề đầy cao quý. Người thầy có vai trò rất quan trọng trong việc đào tạo ra những thế hệ đủ tài và đức góp phần xây dung xã hội. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày tri ân công ơn của các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về nghề, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển trong thời kỳ mới. Vì vậy, mỗi người thầy phải luôn luôn cập nhật, nghiên cứu và là người dẫn đường đáng tin cậy của sinh viên.”, PGS.TS Nguyễn Đình Phư nhấn mạnh.

Giao lưu trò chuyện cùng những thầy giáo có thâm niên gắn bó với sự nghiệp giáo dục.

Đặc biệt, chương trình có phần giao lưu trò chuyện cùng những thầy giáo có thâm niên gắn bó với sự nghiệp giáo dục. Những chia sẻ về cơ duyên đến với nghề giáo của các thầy đã giúp các thế hệ giảng viên trẻ và sinh viên hiểu rõ hơn sự nhọc nhằn, vất vả nhưng đầy vinh quang của nghề. Không khí ấm áp, gần gũi của buổi trò chuyện đã siết chặt hơn tình cảm giữa thầy và trò.

Đại diện Nhà trường tặng hoa và quà tri ân những thầy giáo công tác lâu năm trong ngành giáo dục.

Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao tặng giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh online với chủ đề “Biết ơn thầy cô giáo”. Cuộc thi là một hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) dành cho CB-GV-NV và sinh viên toàn trường.

Ban tổ chức công bố và trao tặng giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh online với chủ đề “Biết ơn thầy cô giáo”.

Ngày 19/11, đoàn đại diện Nhà trường đã đến dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) tại Trường THPT Phan Chu Trinh (Phú Yên) và Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Phù Cát, Bình Định). Đại diện đoàn đã gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô giáo nhân ngày hiến chương, đồng thời bày tỏ mong muốn siết chặt hơn nữa mối quan hệ kết nghĩa giữa Trường Đại học Quang Trung và các đơn vị kết nghĩa.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x