Tin tức khoa KT&DL

Chương trình “Nâng cao năng lực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thương mại hoá và sở hữu trí tuệ cho đội ngũ xây dựng hệ sinh thái địa phương”

Ngày 08/6, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ phát triển thị trường công nghệ – Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thương mại hoá và sở hữu trí tuệ cho đội ngũ xây dựng hệ sinh thái địa phương”.

Hội thảo trực tuyến “Sinh viên với thị trường chứng khoán”

Nhằm giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về lĩnh vực chứng khoán, định hướng mục tiêu cho bản thân và có thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường, Trường Đại học Quang Trung phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán AGRIBANK – Chi nhánh Miền Trung tổ chức chương trình Hội thảo “Sinh viên với thị trường chứng khoán”.

Trường ĐH Quang Trung tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học”

Vào ngày 06/3/2022, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop “Tạo chuỗi giá trị cho cuộc sống bằng ứng dụng sinh học” để làm rõ hơn về những giá trị mà công nghệ sinh học đã mang lại cho sự phát triển của xã hội; đồng thời giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên về ngành công nghệ sinh học mà Nhà trường đang đào tạo.

Workshop “Kỹ năng tiếp cận thiên nhiên – Du lịch 0 đồng”

Tiếp nối chuỗi workshop hướng nghiệp, tư vấn cho học sinh THPT về việc chọn ngành học phù hợp với bản thân, Trường ĐH Quang Trung sẽ tổ chức workshop thứ 2 với đề tài “Kỹ năng tiếp cận thiên nhiên – Du lịch 0 đồng”. Đây là đề tài hấp dẫn dành cho những Gen Z là tín đồ mê du lịch và đang có mong muốn theo học các ngành đào tạo trong lĩnh vực du lịch.

Thông báo mới

Previous
Next