Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Nói đến việc học Tiếng Anh thì mỗi người sẽ có một mục đích khác nhau. Và một trong những mục đích của việc học tiếng Anh là biến ngôn ngữ này trở thành một công cụ hữu ích mà người học có thể thực hành nhuần nhuyễn vào môi trường thực tiễn, học hỏi và kết nối với thế giới. Vì vậy, Khoa Ngoại Ngữ cung cấp cho người học một môi trường học tập vui tươi, hiện đại, mô phỏng chính xác những nội dung, hoàn cảnh xã hội, từ đó giúp kích thích trí nhớ và phát triển tính linh hoạt ngôn ngữ trong mọi tình huống, giúp người học dần hình thành thói quen phản xạ với ngôn ngữ, biến kiến thức thành kỹ năng và luôn thoải mái, sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.

Để đạt được mục tiêu nói trên, Khoa kết hợp đồng bộ 3 yếu tố: Phương pháp giảng dạy, giáo trình và đội ngũ giáo viên. Trong đó, phương pháp giảng dạy hiện đại ứng dụng nhiều công nghệ tương tác song hành để người học dễ dàng tiếp thu và vận dụng Anh ngữ một cách tự nhiên. Yếu tố thứ hai là giáo trình học luôn được cập nhật và đổi mới, gắn liền với thực tế, sinh động và được kiểm chứng. Yếu tố sau cùng là người học luôn cần một đội ngũ giảng viên trình độ cao, uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm để đảm bảo chuyên môn sư phạm, hiểu biết sâu sắc đối với tâm lý người học.

       

Ngành Ngôn ngữ Anh – Khoa Ngoại ngữ tại Trường Đại học Quang Trung tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập và tiếp xúc với giảng viên nước ngoài.

Khoa Ngoại ngữ luôn hân hoan chào đón các em đến với Ngành Ngôn ngữ Anh nói riêng và các ngành khác của Trường Đại học Quang Trung nói chung!

Lê Thị Mỹ Nhớ

 

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x