PGS.TS. Lương Thị Vân trao quà cho TS. Man Ngọc Lý

Ngày 06/01/2021, tại VPK Khoa KT – DL đã tổ chức sơ kết công tác NCKH và báo cáo tiến độ thực hiện đề tài NCKH cấp Trường năm học 2020 – 2021. Buổi sơ kết có sự tham gia đầy đủ tất cả thầy cô giáo của Khoa. Thay mặt BCN Khoa và Hội đồng KH – ĐT Khoa, PGS. TS Lương Thị Vân – Trưởng Khoa, Chủ tịch Hội đồng đã đánh giá sơ kết hoạt động NCKH, nhấn mạnh các công việc trọng tâm đã hoàn thành và nhắc nhở nhiệm vụ NCKH còn lại theo kế hoạch của năm học.
Cùng với sự nỗ lực, phấn đấu chung về mọi mặt của toàn trường, học kì qua, CBGV Khoa KT – DL đã cố gắng đẩy mạnh NCKH, triển khai thực hiện các đề tài được phê duyệt, tích cực viết bài báo khoa học, công bố công trình, tích cực xây dựng các đề án, dự án và đăng kí viết giáo trình phục vụ đào tạo,…
Kết quả có 3 bài báo công bố quốc tế (ISI và SCOPUS)/20 bài công bố quốc tế trong toàn trường, 6 bài đăng trên các tạp chí chuyên ngành trong nước. Đây là kết quả đáng được khích lệ của Trường Đại học Quang Trung và Khoa KT – DL trong công bố quốc tế; Khoa đã hoàn thành nhiệm vụ xây dựng hai dự án (Dự án Xây dựng Trung tâm Đào tạo thực hành Khoa Kinh tế – Du lịch Trường ĐHQT, Dự án Nâng cao năng lực đào tạo ngành Quản trị Khách sạn – Nhà hàng của Trường ĐHQT); Đã đăng kí viết 3 giáo trình theo chương trình đào tạo mới (GT Nghiệp vụ Ngân hàng thương mại, GT Quản trị kinh doanh nông nghiệp, GT Lập kế hoạch kinh doanh nông nghiệp); Các giảng viên tham gia xây dựng và hoàn thiện Dự án Trường Đại học Quang Trung – Điểm Du lịch nông trại giáo dục (Edufarm); BCK Khoa luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong vai trò cố vấn cho các hoạt động phục vụ nghiên cứu và đào tạo của Nhóm điều hành lớp Hướng dẫn viên Du lịch nội địa và quốc tế, Câu lạc bộ Du lịch QTU, tư vấn tổ chức Cuộc thi Một ngày làm Đại sứ Du lịch; Đã chuẩn hóa văn bản hướng dẫn viết Báo cáo tốt nghiệp và Khóa luận tốt nghiệp, triển khai cụ thể đến sinh viên lớp KTNN (V17NN – VT),…
Tại buổi sơ kết, 05 chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Trường năm học 2020 – 2021 đã báo cáo tiến độ thực hiện đề tài và có kế hoạch triển khai tiếp tục để hoàn thành, nghiệm thu theo quy định.
PGS. TS Lương Thị Vân thay mặt BCN Khoa đã biểu dương các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động NCKH và các NCS đang tích cực hoàn thành luận án để có nhiều điều kiện đóng góp hơn cho nhiệm vụ xây dựng, phát triển đơn vị.
Kết thúc buổi sơ kết, Khoa đã tổ chức gặp mặt chúc Tết Nguyên Đán – Xuân Tân Sửu 2021 đến toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên của Khoa, trao quà tết của nhà trường đến cán bộ cơ hữu và tặng quà Tết cho 3 sinh viên vượt khó vươn lên trong học tập: SV Đoàn Diệp Thành, SV Nguyễn Thanh Hải (Lớp K15.KN.D1.01) và SV Bùi Đức Mạnh (Lớp K15.KD.D1.01). Mỗi suất quà cho mỗi sinh viên là 300.000 đồng tiền mặt từ Quỹ Khuyến học do Cựu sinh viên của Khoa đóng góp.
Điều đáng trân quý của buổi gặp mặt là thầy Hiệu trưởng (PGS. TS. Nguyễn Đình Phư) và cô Hiệu phó (TS. Trần Việt Ngân) đã sắp xếp thời gian vào cuối giờ cũng đến chung vui, chúc Tết với toàn Khoa và có những động viên, chia sẻ ân cần, gợi ý thiết thực cho quá trình xây dựng, phát triển Khoa.
Buổi sơ kết công tác NCKH và chúc mừng năm mới của Khoa KT – DL diễn ra ngắn gọn nhưng vui vẻ, ấm áp, tạo được không khí phấn khởi, tin yêu, quyết tâm và động lực mới cho công tác NCKH cũng như chặng đường phát triển tiếp theo của đơn vị Khoa Kinh tế – Du lịch.

Văn phòng Khoa

Thông báo mới

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x