Hơn 2.000 thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tại điểm thi Trường ĐH Quang Trung

4.100 thí sinh đăng ký thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tại Bình Định. Trong đó, hơn 2.000 thí sinh đăng ký dự thi tại điểm Trường ĐH Quang Trung.

ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã công bố thông tin chi tiết 80 điểm thi của kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022. Kỳ thi đợt 1 có gần 85.000 thí sinh đăng ký dự thi, sẽ diễn ra tại 17 tỉnh, thành phố trên cả nước vào ngày 27/3. Riêng tại Bình Định sẽ có 4.100 thí sinh tham dự kỳ thi đợt 1 với 2 điểm thi là Trường ĐH Quy Nhơn và Trường ĐH Quang Trung. Trong đó, hơn 2.000 thí sinh đăng ký dự thi tại điểm Trường ĐH Quang Trung.

Ảnh minh họa. (Hiền Trang)

Nhằm đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong đợt thi này, các thí sinh thuộc diện F0 hoặc trường hợp bệnh nghi ngờ và đang trong thời gian cách ly hay điều trị theo yêu cầu của cơ quan y tế, thí sinh đang bị sốt, ho, khó thở, đau họng, mất vị giác/khứu giác hoặc các triệu chứng khác liên quan Covid-19 sẽ không được dự thi. Trường hợp thí sinh không thể tham dự kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 vì những lý do nêu trên cần trình bày rõ ràng thông tin để được ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh tạo điều kiện tham dự kỳ thi đợt 2.

Ảnh minh họa. (Hiền Trang)

Hiện Trường ĐH Quang Trung đang gấp rút chuẩn bị phòng thi cùng các công tác hỗ trợ thí sinh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thoải mái thực hiện tốt bài thi. Vào ngày 22/3, Nhà trường sẽ tổ chức buổi tập huấn kỹ năng cho cán bộ coi thi.

Một điểm đáng lưu ý dành cho các thí sinh, Trường ĐH Quang Trung đưa tiêu chí sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh với tổng điểm từ 650 trở lên để xét tuyển đại học.

Các quy định thí sinh tham dự kỳ thi cần lưu ý: Quy-dinh-danh-cho-thi-sinh-2022

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH