Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội thảo trực tuyến “Điều dưỡng chuyển đổi – Sự lựa chọn thông minh cho tương lai bền vững”

Trong những năm trở lại đây, tấm bằng điều dưỡng của các trường cao đẳng hay đại học ở Việt Nam chính là công cụ giúp các bạn học viên Việt Nam đặt chân tới Đức dễ dàng nhất. Gần một thập kỷ trước, kể từ khi Chính phủ Đức ra sắc lệnh cho phép người nước ngoài được quyền học nghề và làm việc tại Đức, cộng với việc nước Đức đang thiếu trầm trọng nguồn lao động trong ngành điều dưỡng, cánh cửa “xuất ngoại” dành cho người Việt trở nên rộng mở hơn bao giờ hết với chương trình điều dưỡng chuyển đổi.

 

 

Vậy chương trình điều dưỡng chuyển đổi là gì, và đâu là những lợi ích khi bạn tham gia chương trình này? Chương trình điều dưỡng chuyển đổi có những điểm gì đặc biệt? Điều kiện tham gia chương trình Điều dưỡng viên chuyển đổi là gì?… Rất nhiều phụ huynh, sinh viên và học viên chắc chắn sẽ quan tâm và có nhiều thắc mắc về chương trình điều dưỡng chuyển đổi.

 

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về nghề Điều dưỡng và chương trình điều dưỡng chuyển đổi, Trường ĐH Quang Trung phối hợp cùng Công ty CP Giáo dục Quốc tế EduGo sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Điều dưỡng chuyển đổi – Sự lựa chọn thông minh cho tương lai bền vững” vào 8h30 ngày 22/12/2021 qua nền tảng ZOOM. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên ngành Điều dưỡng… sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về chương trình điều dưỡng chuyển đổi.

 

Quan tâm tham gia vui lòng truy cập link: https://us02web.zoom.us/j/84435638175?pwd=UUFpU2o2c2ttSTFaVVQ3cFVxVW52dz09
ID Hội thảo: 844 3563 8175
Password: 12345
Hotline: 0968.124.569

 

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x