Tìm kiếm
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội thảo “Tài chính cá nhân cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Quang Trung”

Ngày 04/3, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Hội thảo “Tài chính cá nhân cho cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường Đại học Quang Trung” với sự tham gia của tập thể CB-GV-NV Nhà trường.

Quang cảnh buổi Hội thảo.

Tại buổi Hội thảo, đại diện Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn đã có bài báo cáo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tài chính cá nhân. Kế hoạch tài chính giúp mỗi người sẵn sàng cho mục tiêu đã đặt ra, từ đó đưa ra quyết định quan trọng cho mỗi giai đoạn cuộc đời. Mỗi người đều có những mục tiêu, mong muốn sẽ hoàn thành ở những giai đoạn khác của cuộc đời. Những mục tiêu này khó có thể đạt được nếu không có kế hoạch tài chính rõ ràng. Việc lập kế hoạch tài chính cá nhân là rất quan trọng và cần thiết bởi sẽ giúp mỗi cá nhân có thể quản lý tốt thu chi, tiết kiệm, đầu tư. Hơn thế nữa, quản lý tài chính cá nhân tốt sẽ giúp chủ động và sớm đạt được những mục tiêu trong cuộc sống, tránh được những gánh nặng tài chính mà có thể gặp phải.

Báo cáo viên trình bày về sự quan trọng của việc lập kế hoạch tài chính.
CB-GV-NV Nhà trường được tư vấn giải pháp lập kế hoạch tài chính hiệu quả.

Cũng trong buổi Hội thảo, Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn giới thiệu và tư vấn sản phẩm thẻ tín dụng dành riêng cho CB-GV-NV Nhà trường. Sản phẩm này sẽ là giải pháp dự phòng tài chính hữu hiệu, an toàn, tiện ích và tiết kiệm lãi suất nhất.

Được biết, trong thời gian vừa qua, giữa Ngân hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Quy Nhơn và Trường Đại học Quang Trung đã có hợp tác trong việc tạo cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Hội thảo lần này giúp gắn kết thêm mối quan hệ hợp tác, phát triển giữa hai đơn vị.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x