Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí tại Trường ĐH Quang Trung

Trường Đại học Quang Trung (ĐHQT) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt (JVMCHR) tổ chức các lớp tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí cho học sinh THPT, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, người có mong muốn lao động tại Nhật Bản (được giới thiệu từ các đơn vị kết nghĩa với Trường ĐHQT).

 

Được biết, cuối tháng 12/2021, Trường ĐHQT đã ký kết Hợp đồng với Công ty JVMCHR về nhiều lĩnh vực, trong đó có việc cấp các học bổng du học, tạo cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho các đối tượng là sinh viên của Trường và các em học sinh THPT trên địa bàn Miền Trung. Nhằm hiện thực hóa các thỏa thuận đã ký, hai bên đã tổ chức các lớp đào tạo tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí cho sinh viên, học sinh THPT, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, người có mong muốn lao động tại Nhật Bản (được giới thiệu từ các đơn vị kết nghĩa với Trường ĐHQT). Các trường THPT kết nghĩa với Trường ĐHQT bao gồm: THPT Nguyễn Huệ, THPT Quang Trung, THPT Nguyễn Trãi (Gia Lai); THPT Trần Suyền, THPT Phan Chu Trinh ( Phú Yên), THPT Số 2 Tuy Phước, THPT Hòa Bình, THPT Nguyễn Hồng Đạo, THPT Nguyễn Trung Trực (Bình Định).

 

Trường ĐH Quang Trung ký kết hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt

Thông tin cụ thể:

1. Đối tượng: Học sinh THPT, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, người có mong muốn lao động tại Nhật Bản (được giới thiệu từ đơn vị kết nghĩa).

2. Số lượng: khoảng 30 học viên/ lớp

3. Thời gian đăng ký danh sách: 15/01/2022 – 15/02/2022.

4. Hình thức đào tạo: Trực tuyến và trực tiếp (Tùy theo tình hình kiểm soát dịch bệnh Covid 19 của chính quyền).

5. Cách thức đăng ký: Đơn vị trường kết nghĩa tổ chức triển khai lấy danh sách trong đơn vị của mình, sau đó tổng hợp và gởi danh sách đến Ban Điều phối chương trình Trường kết nghĩa Trường Đại học Quang Trung (qua Email và 01 văn bản cứng) với thông tin như sau:

  • BĐP Trường kết nghĩa Trường Đại học Quang Trung
  • Email: bdptruongketnghia@qtu.edu.vn
  • Điện thoại: 0905 271 736 (cô Bùi Thị Lệ Sương)
  • Địa chỉ: 327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x