Hỗ trợ cộng đồng: Giúp học sinh các cấp của Bình Định và các tỉnh lân cận được đánh giá kỹ năng học tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế

Với mục tiêu phục vụ cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho học sinh các cấp ở Bình Định và các tỉnh lân cận có điều kiện được đánh giá kỹ năng tiếng Anh của mình theo chuẩn Quốc tế, Trường Đại học Quang Trung đã phối hợp với Hội đồng Anh (British Council) và Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) tổ chức các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như chứng chỉ IELTS và chứng chỉ Cambridge.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
PGS.TS Nguyễn Đình Phư, Hiệu trưởng Trường ĐH Quang Trung, cho biết: “Tiếng Anh là ngôn ngữ mở ra cánh cửa thế giới rộng lớn; nhiều bậc phụ huynh cũng đã đầu tư cho con em mình học tiếng Anh ngay khi còn bé và các hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế với các bài thi kiểm tra Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc, định cư. Với tầm quan trọng đó, nhà trường là đối tác của Hội đồng Anh hay Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đúng tiêu chuẩn quy định mang đến nhiều giá trị thiết thực cho học sinh, sinh viên… tại Bình Định và các tỉnh lân cận”.


Trong năm 2021, Trường ĐH Quang Trung sẽ còn tổ chức 02 kỳ thi IELTS chính thức vào ngày 21/08 và 04/12/2021. Trước mỗi đợt thi chính thức, trường sẽ tổ chức thi thử để thí sinh có thể kiểm tra trình độ và chuẩn bị sẵn sàng để đạt được một kết quả tốt nhất cho kỳ thi. Các kỳ thi thử còn lại trong năm 2021 được tổ chức với Quy trình tổ chức thi và đánh giá theo đúng quy định và tiêu chuẩn của Hội đồng Anh theo lịch như sau: 26/06 và 02/10/2021. Bên cạnh đó, Trường Đại học Quang Trung cũng sẽ phối hợp với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) tổ chức đợt thi chứng chỉ Cambridge vào ngày 24/10/2021.

Trung tâm NN-TH

 

 

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x