Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Điểm mới trong thi thử ILETS tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (Trường Đại học Quang Trung)

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (Trường Đại học Quang Trung) luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong việc tổ chức các đợt thi thử IELTS. Ngoài việc nâng cao cơ sở vật chất, thì việc để giáo viên bản xứ làm giám khảo phần thi Speaking là một điểm mới giúp thí sinh có trải nghiệm chân thật và hứng thú hơn.

Giáo viên bản xứ trò chuyện cùng thí sinh tham gia thi thử IELTS.

Từ 27/11/2022, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học sẽ cho giáo viên người bản xứ tham gia và đặt câu hỏi trực tiếp với các thí sinh trong phần thi Speaking. ThS. Hoàng Vỹ Triều – Chủ tịch Hội đồng thi thử IELTS cho biết, việc Trung tâm quyết định để giáo viên bản xứ làm giám khảo phần thi Speaking sẽ truyền cảm hứng cho thí sinh, khiến việc thi thử IELTS trở nên nhẹ nhàng, đỡ áp lực. Đồng thời, thí sinh sẽ được trải nghiệm chân thật như đang tham gia một kỳ thi IELTS chính thức. Từ đó, các thí sinh sẽ mạnh dạn và tự tin hoàn thành tốt kỳ thi chính thức.

Thí sinh được hướng dẫn quy trình thi.

Các thí sinh phải tuân thủ đúng các quy định như một kỳ thi thật.

Hiện, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học (Trường Đại học Quang Trung) là một địa chỉ uy tín trong việc tổ chức các  kỳ thi IELTS chính thức và thi thử. Mỗi kỳ thi đều tổ chức thi 2 loại chứng chỉ: IELTS Academic và IELTS general. Trong đó, IELTS Academic là IELTS học thuật, yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả khóa học đại học và sau đại học. IELTS general là IELTS tổng quát, yêu cầu ngôn ngữ đạt được để nhập cư tại các nước sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh.

Thông tin về các đợt thi thử đều được thông báo trên các kênh thông tin chính thức của Trường ĐH Quang Trung, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, Trung tâm IELTS Quang Trung. Thí sinh đăng ký thi thử sẽ đóng lệ phí 200.000 đồng/thí sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với IELTS Quang Trung thông qua:
– Địa chỉ: 327 Đường Đào Tấn, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
– Số điện thoại: 0256.6500.999 (từ 8h00 đến 16h30 hàng ngày)
– Email: ieltsquangtrung@qtu.edu.vn hoặc Facebook: IELTS QUANG TRUNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x