Đa dạng đề tài, lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Hội thảo Khoa học Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Quang Trung

Sau hơn 1 tháng thông báo về việc tổ chức Hội thảo Khoa học Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Quang Trung, Ban Tổ chức Hội thảo đã nhận được gần 30 bài báo khoa học đăng ký tham gia hội thảo ở các lĩnh vực Khoa học & Công nghệ, Y – Sinh, Kinh tế & Du lịch và Ngôn ngữ Anh. Qua một quá trình làm việc, BTC Hội thảo đã tuyển chọn được một số bài báo có chất lượng và đăng trong Kỷ yếu Khoa học của Trường Đại học Quang Trung. 

Trong số các bài báo gửi đến Ban Tổ chức, có rất nhiều báo cáo được viết bằng tiếng Anh. Đây thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của các tác giả trong Hội thảo lần này. Ngoài các bài báo khoa học đến từ các Khoa, Viện, Trung tâm trực thuộc trường Đại học Quang Trung, BTC cũng đã nhận được sự quan tâm, viết bài đến từ các giáo viên, cán bộ hiện đang công tác tại Bộ Y tế, Trường Đại học Quy Nhơn, Đại học Huế Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Định, các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Bình Định. 

Hội thảo là nơi tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ trí thức, kinh nghiệm nghiên cứu dành cho các tổ chức và cá nhân có quan tâm. BTC Hội thảo kính mời các nhà nghiên cứu, giảng viên, giáo viên và các bạn sinh viên, học sinh quan tâm đến các chủ đề hội thảo tham gia vào chương trình hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 17/03/2021.

Nguyên Trang

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x