Cuộc thi ảnh online NÉT ĐẸP QTU

Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Quang Trung tổ chức cuộc thi ảnh online “Nét đẹp QTU” dành cho tất cả các CB-GV-NV.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo sự gắn kết, không khí sôi nổi, nâng cao tinh thần của mỗi CB-GV-NV Nhà trường. Đồng thời, cuộc thi còn lan tỏa những hình ảnh CB-GV-NV của Trường ĐH Quang Trung tích cực, năng động, tươi trẻ đến với xã hội.

Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

1. Đối tượng, thể lệ cuộc thi
– Đối tượng tham gia: Tất cả CB-GV-NV Trường ĐH Quang Trung.
– Các bước tham gia:

• Bước 1: Mỗi cá nhân tham gia dự thi 01 (một) bức ảnh mà mình tâm đắc nhất và phần thuyết minh cho tác phẩm ảnh (caption) không quá 50 chữ.
  • Bước 2: Gửi tác phẩm dự thi đến Zalo số: 0388.107.660

– Tiêu đề: Tham gia thi ảnh online Nét đẹp QTU
– Nội dung ghi rõ:

•  Họ và tên người dự thi.
  • Số điện thoại người dự thi.

– Đính kèm file tác phẩm (Hình ảnh và thuyết minh ảnh).

• Bước 3: Truy cập vào Fanpage QTU-Trường Đại học Quang Trung, click Like Fanpage để trở thành thành viên của Fanpage.
  • Bước 4: Vận động bình chọn.

BTC sẽ đăng các tác phẩm dự thi lên Fanpage QTU – Trường Đại học Quang Trung. Các tác giả thực hiện like tác phẩm (Bài viết, hình ảnh…) của mình, Share hình về tường nhà (profile Facebook) và để chế độ công khai. Kêu gọi bình chọn tác phẩm của mình bằng cách nhấn like/share, comment dưới ảnh dự thi.
*Lưu ý: Các lượt like, comment, share thực hiện trên fanpage của Trường Đại học Quang Trung.

2. Quy định về ảnh dự thi

– Ảnh dự thi bắt buộc có hình của CB-GV-NV Nhà trường hoặc bất kỳ hình ảnh nào đó để mọi người nhận ra ảnh của bạn có liên quan đến Trường ĐH Quang Trung.
– Chất lượng ảnh: Độ phân giải tối thiểu đạt chuẩn HD: 1280 x 720 pixel. (Thiết bị smartphone có chức năng chụp ảnh đều hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này).
– Ảnh chụp bằng máy ảnh, điện thoại di dộng hoặc các công cụ chụp ảnh khác;
– File ảnh được định dạng JPG, PNG. (Thiết bị smartphone có chức năng chụp ảnh đều hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này).
– Mỗi một bức ảnh phải gửi kèm theo tên và phần thuyết minh. Riêng phần thuyết minh cho tác phẩm không quá 50 chữ.
– Tác giả chịu trách nhiệm về tính pháp lý và chi phí bản quyền hình ảnh, bản quyền tư liệu sử dụng trong tác phẩm dự thi.
– Tác phẩm dự thi phải đảm bảo không vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian
– Thời gian gửi file ảnh dự thi: Đến hết ngày 10/11/2021.
– Ban Tổ chức sẽ đăng tải tất cả tác phẩm dự thi lên Fanpage: QTU – Trường Đại học Quang Trung vào ngày: 12/11/2021.
– Thời gian bình chọn: từ ngày 12/11/2021 đến hết ngày 18/11/2021.
– Công bố kết quả: Ngày 20/11/2021;

4. Cách thức tính điểm
Tiêu chí chấm điểm của các tác phẩm dựa vào số lượt like, comment, share bài viết trên địa chỉ fanpage https://www.facebook.com/dhquangtrung
– Với mỗi lượt like ảnh sẽ được tính 1 điểm.
– Với mỗi lượt commet sẽ được tính 2 điểm (Một tài khoản chỉ tính được 1 lần).
– Với mỗi lượt share ảnh sẽ được tính 3 điểm. (Một tài khoản chỉ được tính một lần).
ĐIỂM BÌNH CHỌN = ĐIỂM LIKE + ĐIỂM COMMENT + ĐIỂM SHARE

*Lưu ý:
– Các lượt like, comment, share phải là thực tế, nếu phát hiện thí sinh nào gian lận Ban Tổ chức sẽ huỷ tác phẩm dự thi.
– Trong trường hợp thí sinh có số điểm bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ tiến hành xét theo thứ tự ưu tiên như sau, để tìm ra người thắng cuộc:
+ Thí sinh có lượt share nhiều hơn;
+ Thí sinh có lượt comment nhiều hơn;
+ Thí sinh có lượt like nhiều hơn.

5. Cơ cấu giải thưởng
– Giải do cộng đồng mạng bình chọn (Like, Share, Comment):
• 01 giải nhất:500.000 đồng/giải
• 01 giải nhì: 400.000 đồng/giải
• 01 giải ba: 300.000 đồng/giải
• 03 giải khuyến khích: 200.000 đồng/giải

6. Thông tin liên hệ
Phòng Truyền thông & Tuyển sinh – Trường ĐH Quang Trung
Địa chỉ: 327 Đào Tấn, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Website : www.qtu.edu.vn
Email : phongttts@qtu.edu.vn