Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Cùng QTU tìm hiểu về ngành Kỹ thuật xây dựng tại workshop “Nền móng xây dựng tương lai”

Sự ra đời của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) đã mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam với sự tăng trưởng mạnh mẽ việc làm trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông. Cùng với sự chuyển dịch kinh tế từ Nông nghiệp sang Công nghiệp – Xây dựng và Dịch vụ, xã hội cần một lượng lớn kỹ sư xây dựng phục vụ cho các công trình, cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội trong tương lai. Có thể nói nghề xây dựng rất “đắt hàng” bởi cung không đủ cầu.

 

Chính vì vậy, chọn học ngành Kỹ thuật xây dựng, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn. Hiện tại cả nước có hơn 40 trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Quang Trung là một trong những trường đào tạo đại học hệ chính quy ngành này tại khu vực miền Trung Tây Nguyên.

 

Nhằm mang đến những thông tin hữu ích giúp cho các bạn học sinh và sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật xây dựng, Trường Đại học Quang trung tổ chức workshop trực tuyến với chủ đề “Nền móng xây dựng tương lai”. Workshop có sự tham gia của các chuyên gia, giảng viên và các đơn vị doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cũng như đưa ra những góc nhìn phong phú về ngành Kỹ thuật xây dựng.

 

 

Workshop “Nền móng xây dựng tương lai” được tổ chức trực tuyến trên Zoom từ 9g00 đến 10g30 ngày 13/3/2022. Trân trọng quý thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh, sinh viên tham gia workshop tại link: https://zoom.us/j/2251351752?pwd=NDVtbjB6Y25vNkdzN0x3UVhpVjZlQT09 ; Meeting ID: 225 135 1752, passcode: 12345.

 

Hoặc quét mã QR để tham gia:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x