CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Công trình “Ký túc xá sinh viên Đại học Quang Trung” điểm đến lý tưởng cho tất cả các bạn sinh viên trên cả nước

Trường Đại học Quang Trung đã và đang trong quá trình hội nhập và phát tiển. Nên việc tạo môi trường học tập, thực hành và giảng dạy được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó nhu cầu ăn, ở sinh hoạt của sinh viên cũng hết sức quan trọng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên chú tâm vào việc học, thuận tiện hơn trong việc tra cứu, tìm kiếm tài liệu. Ban giám hiệu đã đề ra phương án xây dựng Ký túc xá (KTX) sinh viên 9 tầng đầy đủ tiện nghi, đáp ứng đủ các nhu cầu cần thiết nhất để phục vụ sinh viên. Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung đã bắt tay đồng hành vào nhận nhiệm vụ thiết kế, khái toán toàn bộ công trình.

Mô phỏng cảnh quan Ký túc xá Đại học Quang Trung

Công trình là những thành quả, tâm huyết của Ban giám hiệu và cả đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung dày công ngày đêm thiết kế. Ký túc xá (KTX) sinh viên là bộ phận cấu thành trong hệ thống đào tạo của Trường Đại học Quang Trung, liên kết chặt chẽ với các khối nhà: Giảng đường, phòng thực hành thực nghiệm, khu vui chơi… Góp phần hình thành nhân cách, phẩm chất công dân của sinh viên, qua đó góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của Nhà trường.

Cơ sở vật chất phục vụ sinh viên ở KTX rất khang trang, sạch đẹp… thiết kế theo phong cách hiện đại, sánh tầm quốc tế. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng mở rộng thêm các khối nhà, các phòng chức năng nhằm đáp ứng cao hơn nữa nhu cầu của sinh viên theo học tại Trường.

Phương tiện phục vụ cho sinh viên cũng không ngừng được cải thiện. Mỗi sinh viên được trang bị bàn ghế học, tủ cá nhân. Các phòng đều có công trình phụ khép kín. Hệ thống wifi phủ sóng toàn KTX nhằm đảm bảo nhu cầu nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Trong khuôn viên KTX còn có các điều kiện khác để vui chơi, học tập như: sân bóng chuyền, bóng rổ, bãi tập xà, sân cầu lông, canteen,… Ngoài ra còn có Phòng Câu lạc bộ cho sinh viên sinh hoạt,…

Với phương châm “Ký túc xá là nhà – sinh viên là chủ”, KTX sinh viên Trường Đại học Quang Trung luôn là địa chỉ tin cậy đối với sinh viên ở mọi miền đất nước trong quá trình học tập, rèn luyện tại nhà Trường. Và đây cũng là nơi lý tưởng nhất cho tất cả các bạn sinh viên lựa chọn đến Trường Đại học Quang Trung.

TheHoiCo.engineer

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH xây dựng ĐH Quang Trung

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x