Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Dưới đây là 10 công cụ để bạn có thể nói chuyện với người nước ngoài mỗi ngày. Hãy tham khảo và trải nghiệm nhé.
PenpalWorld cũng là một trong những trang trò chuyện có nhiều người đăng kí nhất thế giới. Trên website cũng có những forum để bạn tham gia và cùng nhau chia sẻ về văn hóa của các nước khác nhau.
Đây là website cực kì dễ dùng. Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email, facebook hoặc tài khoản Google+ của mình và sau đó bắt đầu kết bạn và luyện nói với những người học tiếng anh khác thông qua các công cụ của web.
Là website giúp thành viên tìm ra nick skype hay MSN của người nước ngoài để cùng nói tiếng anh. Ưu điểm của website này khiến mình thích là rất đơn giản. Bất cứ ai vào cũng có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Chỉ cần có một trong các tài khoản Skype, MSN là bạn đã bắt đầu nói chuyện với người nước ngoài được rồi.
Web cung cấp miễn phí tất cả những công cụ cần thiết để khiến học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn. Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh (hoặc bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn học – và có nhu cầu học tiếng Việt)
Đây là một ứng dụng trực tuyến thông qua website, giúp có thể gặp gỡ với người nước ngoài và chat qua video với họ hoàn toàn miễn phí. Không cần phải mua thẻ thành viên hay trả bất cứ chi phí cho ứng dụng này.
Luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua các công cụ khác nhau là điểm mạnh của Conversation Exchange. Website cung cấp 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – penpal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Thật là đa dạng phải không nào!
Nơi người ta dạy bạn tiếng mẹ đẻ của họ và bạn dạy người ta tiếng mẹ đẻ của mình. Thật tuyệt vời phải không?
Đây là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng. Website này thực sự rất tuyệt vì bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ thì cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm. Hãy test chính bản thân và sau đó chia sẻ số điểm mình đạt được với bạn bè nhé.
Verbling được biết đến như một trang không chỉ giúp luyện kĩ năng nghe, nói như các website khác mà còn có nhiều tiết học trực tiếp trên Google Hangouts.
Italki là một trong những web nổi tiếng nhất về trao đổi ngôn ngữ. Bạn có thể đăng kí trở thành học viên hoặc giáo viên tại đây.
Lê Thị Hậu (T/h)

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x