Tổ chức kỳ thi chính thức các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đợt ngày 24 tháng 10 năm 2021

Nhằm đáp ứng mong muốn thi lấy các chứng chỉ Cambridge mà không phải đi xa và tốn nhiều chi phí của học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên,…người có nhu cầu lấy chứng chỉ Cambridge trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Trung tâm khảo thí Đại học Cambridge tổ chức kỳ thi chính thức lấy các chứng chỉ Cambridge vào ngày 24 tháng 10 năm 2021.

Các bài thi tiếng Anh Cambridge sẽ được tổ chức thi tại trường Đại học Quang Trung bao gồm:
– Starters (Pre A1)
– Movers (A1) – Flyers
– KET/KETfs (A2)
– PET/PETfs (B1)
– FCE/FCEfs (B2).

Các bài thi dành cho cả trẻ em và người lớn.
Đợt thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Đại học Cambridge đợt tháng 10/2021 vào ngày 24/10/2021.

Link đăng ký:

Liên hệ:
– Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Trường Đại học Quang Trung: 327 Đào Tấn, P. Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
– Hotline: 0988 967 037 (cô Vỹ) – 0905 271 736 (cô Sương)
– Email: ttngoaingutinhoc@qtu.edu.vn, phongttts@qtu.edu.vn
– Fanpage: QTU – Trường Đại học Quang Trung