Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
1. Phát âm tiếng Anh:
Đây là app dành cho những bạn học từ cơ bản, mất gốc, phát âm còn yếu và chưa tìm được định hướng học tập. App này sẽ giúp bạn học bảng IPA chuẩn chỉnh và cách nhấn trọng âm cho đúng. Chỉ cần nhấn vào âm muốn học, lập tức sẽ hiện các hướng dẫn phát âm, ví dụ, dấu hiệu nhận biết và so sánh các âm nhé.
2. English conversation:
Học các đoạn hội thoại tiếng Anh, giúp bạn luyện phản xạ trong các tình huống cụ thể. App đa dạng các chủ đề lớn nhỏ được chia thành các hội thoại ngắn giúp bạn dễ nghe và thực hành hơn. Bên cạnh đó, sau khi nghe bạn sẽ có thực hành để ôn tập lại những gì đã học.
3. Accent training:
Luyện nói với đoạn văn tiếng Anh. Trong app sẽ có các đoạn văn với chủ đề mẫu để các bạn luyện tập. Đặc biệt kèm theo chữ đỏ khi có nối âm giúp các bạn dễ nhận biết. Ngoài ra các bạn có thể ghi âm để hực hành và ôn tập lại. Luyện ngữ âm, nối âm, phát âm cũng nằm trong app này luôn.
4. Speak – practice your English:
Luyện nói cùng nhân vật ảo. Nếu bạn ngại nói chuyện trực tiếp cùng người nước ngoài khi trình độ của mình chưa tốt, thì đây là cứu tinh của bạn. Bạn sẽ có các câu nói mẫu để thuật theo và họ sẽ đánh giá phát âm của bạn. Và bạn phải đi dần dần qua các hội thoại. Bạn không được nhảy cóc khi chưa hoàn thành câu trước.
Lê Thị Hậu (T/h)

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x