Đã có kết quả kỳ thi chính thức “Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge” ngày 25.04.2021 tổ chức tại Trường Đại học Quang Trung

Mới hôm nào các bạn học sinh nhỏ của khu vực Bình Định còn rất e dè và bỡ ngỡ khi trải nghiệm thực tế với kỳ thi chính thức “Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế của Đại học Cambridge” được tổ chức tại Trường Đại học Quang Trung ngày 25/04/2021 và giờ đây các em đã chính thức đặt bước chân lên những nấc thang chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge.
Trường Đại học Quang Trung xin chúc mừng các bạn học sinh thi Cấp độ Starters, Movers và Flyers đã đạt được những số điểm cao trong kỳ thi vừa rồi. Trình độ tiếng Anh của các em đã được quốc tế công nhận và có những em còn được công nhận với số điểm tuyệt đối.


Với kết quả vượt mong đợi như vậy, nhiều phụ huynh đã bày tỏ niềm vui, niềm tự hào về con mình và đã gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Quang Trung – đơn vị đồng hành cùng Hội đồng khảo thí Trường Đại học Cambridge đã tổ chức kỳ thi ý nghĩa này. Và một số phụ huynh đã chia sẻ niềm vui về kết quả của con mình như sau. “Cảm ơn Thầy và Trường Đại Học Quang Trung đã tổ chức kì thi này vì các cháu. Mong rằng các con sẽ đạt điểm cao trong các kì thi sắp đến. Thanks with love ” – Thanh Xuan le thi.
Một tài khoản facebook khác cũng chia sẻ:
“Cám ơn thầy và Nhà trường đã tạo cơ hội cho các cháu được thử sức, được đánh giá để tự tin hơn và cố gắng nhiều hơn!” NY Ken
Phụ huynh chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân:“Cảm ơn Thầy đã tạo điều kiện cho các cháu tham gia khảo sát. Con trai mới chập chững bước vào nên vẫn còn non lắm .Cần cố gắng nhiều nhé còn trai! . “2 mẹ con cảm ơn Thầy, cảm ơn Trường đã tạo điều kiện cho các cháu tham gia, chứ ra tận Đà Nẵng thì xa xôi quá ạ!”- Hoa Mặt trời
Ngoài được công nhận năng lực tiếng Anh trên đấu trường quốc tế, các em học sinh còn được Hội đồng khảo thí góp ý về một số điểm cần cải thiện để nâng tầm ngôn ngữ của mình cao hơn nữa, chẳng hạn: “Tập nói những câu dài hơn và hiểu những đoạn hội thoại rất đơn giản về đồ vật và con người; tập hiểu các cuộc hội thoại hỏi – đáp rất ngắn và đơn giản bằng tiếng Anh; tập miêu tả đồ vật, kể những mẩu truyện đơn giản và trả lời câu hỏi về bản thân bằng cách sử dụng từ vựng tiếng Anh rất đơn giản, tập viết những chữ cái tiếng Anh mà em nghe được và đánh vần một số từ tiếng Anh rất đơn giản,…”.


Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc và Trường Đại học Quang Trung luôn đồng hành, tạo điều kiện và hỗ trợ các cháu chinh phục các nấc thang của Chứng chỉ Cambridge và tiến dần đến việc đạt được chứng chỉ IELTS như ông, bà và mẹ cha kỳ vọng.
P/S: Các bạn học sinh thi cấp độ KET vui lòng đợi thêm 3 tuần nữa nhé. Trường Đại học Quang Trung sẽ thông báo ngay cho các em khi có kết quả.

Lệ Sương.

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x