Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội thảo khoa học quốc tế “19th AsicCALL 2022: CALL in Asia and in the world: Promotion and Engagement in the Digital Era”

Ngày 26/11 – 27/11/2022, đại diện Khoa Ngoại ngữ (Trường Đại học Quang Trung) đã tham gia báo cáo tại hội thảo khoa học quốc tế “19th AsicCALL 2022: CALL in Asia and in the world: Promotion and Engagement in the Digital Era” tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

AsiaCALL là Hội thảo khoa học quốc tế do Hiệp Hội AsiaCALL (Asia Computer-Assisted Language Learning) khởi xướng từ năm 2002. Hội thảo AsiaCALL 2022 là diễn đàn giúp các giáo viên, giảng viên và các nhà khoa học chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Ngoại ngữ (tiếng Anh); học hỏi thêm về các hướng nghiên cứu hiện thời về Ứng dụng CNTT vào giảng dạy Ngoại ngữ; gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy Ngoại ngữ với các học giả; có cơ hội xuất bản các bài báo cáo khoa học trên tạp chí Khoa học Quốc tế (AsiaCALL Online Journal & International Journal of TESOL & Education); hoặc Kỷ yếu của Hội thảo sẽ được xuất bản bởi Atlantis Press – thuộc Springer Nature, và được lập chỉ mục vào ISI/Web of Science.

Hội thảo AsiaCALL 2022 lần thứ 19 có chủ đề chính như sau: “Call in the Asia and in the world: Promotion & Engagement in Digital Era” (Công nghệ trong dạy và học ngôn ngữ ở Châu Á và trên thế giới: Phát triển và Hội nhập trong kỉ nguyên số”). Tham gia Hội thảo, với bài nghiên cứu khoa học của ThS. Võ Thị Thu Sương và ThS. Lê Thị Mỹ Nhớ (đứng tên trường Đại học Quang Trung), với tiêu đề “An Investigation into Perception of Online Teaching and The Challenges of Online Teaching Faced by English Lecturers at Quang Trung University During COVID-19”, đã giúp các giảng viên phần nào nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học, cũng như có cơ hội cọ xát và kết nối với các nhà khoa học trong lĩnh vực ngôn ngữ học. Hơn nữa, các giảng viên đã có cơ hội giao lưu, quảng bá được hình ảnh Trường Đại học Quang Trung với các giảng viên đến từ các trường đại học khác trên cả nước.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Hội thảo quốc tế AsiaCALL lần thứ 19 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Hội thảo quốc tế AsiaCALL lần thứ 19 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Hội thảo quốc tế AsiaCALL lần thứ 19 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

ThS. Lê Thị Mỹ Nhớ – Giảng viên Khoa Ngoại ngữ (Trường Đại học Quang Trung) trình bày bài báo cáo tại Hội thảo.

Lê Thị Mỹ Nhớ

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x