Nhằm mang đến những thông tin bổ ích về du lịch trong giai đoạn “sống chung với Covid-19”, Khoa Kinh tế và Du lịch – Trường Đại học Quang Trung sẽ tổ chức Hội thảo du lịch chủ đề “Du lịch trong thời kỳ bình thường mới” vào ngày 27/11/2021.

 

 

 

Du lịch là một phần thiết yếu về nhu cầu giải trí trong đời sống tinh thần của nhiều người. Sự xuất hiện của Covid-19 đã làm đảo lộn cuộc sống của con người. Nhu cầu về du lịch bị hạn chế rất nhiều khi nhiều địa phương phải tạm đóng của các địa điểm du lịch một thời gian khá dài. Hiện, một số địa phương đã “rục rịch” dự kiến đề xuất mở cửa đón khách trở lại. Vậy làm thế nào để có thể du lịch an toàn tại thời điểm này? Câu hỏi sẽ được giải đáp trong Hội thảo chủ đề “Du lịch trong thời kỳ bình thường mới” do Khoa Kinh tế và Du lịch tổ chức.

 

Đây là diễn đàn khoa học cho các chuyên gia, các doanh nghiệp du lịch và những người yêu thích du lịch chia sẻ những kiến thức liên quan đến du lịch an toàn trong tình hình mới. Qua đây, các tín đồ xê dịch có dịp bổ sung thêm kiến thức về du lịch an toàn và tự tin hơn khi quyết định “xách ba lô lên và đi” trong thời điểm này. Đây cũng là cơ hội cho các nhà khoa học đào sâu nghiên cứu các kiến thức liên quan đến du lịch an toàn trong giai đoạn mới, từ đó đề xuất các giải pháp giúp ngành du lịch nhanh chóng khôi phục như những gì ngành đã đạt được.

 

Tham gia Hội thảo, những tín đồ du lịch sẽ được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về du lịch, sức khỏe và đại diện các doanh nghiệp du lịch. Các diễn giả, khách mời sẽ “bật mí” nhiều “tips”, kiến thức, kinh nghiệm về các phương thức và loại hình du lịch hấp dẫn.

 

Hội thảo được tổ chức vào ngày 27/11/2021 qua nền tảng trực tuyến ZOOM.

Đăng ký tham gia ngay tại links: https://by.com.vn/yd84HD

Hoặc

 

PHÒNG TUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x