CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Tư vấn đầu tư xây dựng dự án

Tư vấn xây dựng công trình Nhà ở gia đình

Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựngkiến trúcquy hoạch đô thị và nông thôn… có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư.

Tư vấn xây dựng giúp cho khách hàng – chủ đầu tư xây dựng – tổ chức việc khảo sát xây dựngthiết kế xây dựng và tổ chức đấu thầu để mua sắm thiết bị đầu tư, đấu thầu xây lắp công trình, giám sát thi công xây dựngnghiệm thu công việc đã hoàn thành. Thông thường, đối với các dự án công trình hạ tầng kỹ thuật, chỉ có một công ty tư vấn đầu tư và xây dựng đảm nhiệm công việc từ đầu đến cuối.

Giải đáp thắc mắc về Xây dựng nhà ở gia đình.

Khi bạn muốn xây nhà ở gia đình nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn, nên bắt đầu từ đâu. Làm các thủ tục hồ sơ xin phép xây dựng một cách nhanh gọn mà không phải mất nhiều thời gian. Hay đang phân vân về vấn đề xây dựng một ngôi nhà đẹp, bền bỉ lại tiết kiệm chi phí xây dựng… Điều đó bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn xây dựng để giải đáp những thắc mắc cho bạn được rõ ràng hơn.

Chúng tôi là đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn thực hiện bất cứ vấn đề về lĩnh vực xây dựng. Hiện nay nhu cầu của các chủ đầu tư (gia chủ) mà Công ty đã từng tiếp xúc và làm việc. Họ rất quan tâm đến vấn đề kết cấu chịu lực, đặc biệt là phần móng. Hầu hết các công trình hiện nay, gia chủ đều lựa chọn xây dựng nhà theo kết cấu chịu lực khung bê tông cốt thép. Không phải xây theo kiểu truyền thống tường chịu lực như trước nữa. Tối ưu hơn về kết cấu chịu lực chính của ngôi nhà, nhưng phải xem xét về điều kiện kinh tế của mỗi gia đình một cách tinh tế nhất. Ngoài ra, bạn và chúng tôi sẽ trao đổi nhiều hơn về vị trí công năng của từng phòng theo yêu cầu sở thích của bạn. Bên cạnh đó, yếu tố về chống thấm là vấn đề nan giải của nhiều hộ gia đình. Nào là chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, sê nô, tường bao che…

Cho dù thửa đất mà bạn cần xây dựng như thế nào? lớn hay nhỏ, vuông vắn hay không? chúng tôi đều có những biện pháp thiết kế khác nhau. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn nữa về lĩnh vực thì hãy liên hệ đến chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm sẽ  sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho các bạn. Để xây dựng ngôi nhà bền bỉ lên hàng chục năm lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

Một số hình ảnh công trình chúng tôi đã thiết kế và đang theo sát quá trình thi công:

 Kiểm tra ổn định cốt pha, cột chống

Kiểm tra bố trí thép dầm, sàn

Kiểm tra tư vấn công tác đào móng gần nhà liền kề

Kiểm tra công tác đổ bê tông

TheHoiCo.engineer

 

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

 Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
 Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU