CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Giới thiệu chung

Lời nói đầu, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung (QTCCC) xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty được thành lập từ các giảng viên đang giảng dạy tại Khoa Kỹ thuật công nghệ Trường Đại học Quang Trung theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp lần đầu vào ngày 27 tháng 07 năm 2020, thay đổi lần thứ nhất ngày 10 tháng 08 năm 2021. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên là giảng viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng cụ thể: 01 Phó Giáo sư tiến sỹ; 01 Thạc sỹ chuyên ngành Dân dụng và Công nghiệp, 02 Thạc sỹ chuyên ngành Kiến trúc, 01 Thạc sỹ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng, 01 Thạc sỹ chuyên ngành Giao thông, 07 Kỹ sư chuyên ngành Dân dụng và Công nghiệp, Giao thông, Kỹ thuật điện, Hạ tầng, Khảo sát địa chất, địa hình, 01 Kiến trúc sư và các sinh viên khá, giỏi tham gia thực tập và tuyển dụng hằng năm.

Công ty được thành lập để hoạt động ở lĩnh vực Kỹ thuật xây dựng với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh việc chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành xây dựng, công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các Tiến sĩ, Thạc sỹ, Kỹ sư và Kiến trúc sư đang giảng dạy tại các trường Đại Học và có nhiều đóng góp vào việc giải quyết các vấn đề khoa học kỹ thuật & công nghệ trong tất cả các lĩnh vực của xây dựng cơ bản như xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Cầu đường,… Luôn tìm tòi nghiên cứu đưa ra những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng. Các cán bộ kỹ sư đã từng tham gia thiết kế, giám sát, thi công các công trình lớn, nhỏ ở trong và ngoài tỉnh Bình Định.

Ngoài ra, với lợi thế có nguồn nhân lực dồi dào, thường xuyên được đào tạo và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới, Công ty còn có chức năng chuyển giao công nghệ và đào tạo cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành xây dựng hoặc sinh viên mới ra trường trong lĩnh vực phân tích và tính toán kết cấu.

Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Thành công”, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn muốn lắng nghe từ quý khách hàng. Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.

 

  • CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG
  • Thương hiệu: ĐH Quang Trung (QTCCC)
  • Địa chỉ: 327 Đào Tấn – P.Nhơn Phú – Tp. Quy Nhơn – Bình Định
  • Hotline: 0256. 2470 701 – 0975 020 608 – 0395 356 709
  • Email: qtccc@qtu.edu.vn

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU