CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Giám sát kiểm định chất lượng công trình

Giám sát công trình nhà ở dân dụng

Giám sát công trình là theo dõi tiến độ của các dự án xây dựng và đảm bảo tuân thủ các quy định an toàn xây dựng. Để công trình đạt yêu cầu về thiết kế, kết cấu chịu lực, tính thẩm mỹ, kỹ thuật cao trong quá trình thi công. Đây là một vị trí cấp quản lý trực tiếp, yêu cầu trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc.

Ngoài việc thiết kế, lên phương án xây dựng các công trình từ nhỏ đến lớn. Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung luôn đánh giá cao về tầm quan trọng chất lượng, độ an toàn của sản phẩm. Luôn tư vấn dõi theo các công trình từ khi dự án bắt đầu đến khi kết hoàn thiện. Thường xuyên kiểm tra công trường xây dựng để xác định và loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng tới an toàn.

Điển hình công trình nhà ở gia đình của anh Tấn Anh thuộc xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định là một trong công trình tiêu biểu nhất. Gia đình anh đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin vào Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung. Từ khi biết tới anh, Công ty đã hỗ trợ tư vấn tận tâm lên phương án xây dựng nhà cho anh. Vị trí lô đất xây dựng nằm tại khu quy hoạch của xã Phước Sơn. Sau khi khảo sát địa chất khu vực xây dựng, chúng tôi lên đã lên phương án thiết kế chọn móng chịu cho ngôi nhà. Anh rất chú trọng về kết cấu chịu lực của móng, nên đã nhờ đơn vị theo dõi tiến độ thi công phần móng. Nhận lời anh, chúng tôi đã cử đội ngũ kỹ sư giám sát theo dõi công trình để đảm bảo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn theo hồ sơ thiết kế. Công trình nhà ở gia đình của anh gồm 2 tầng và 1 tầng tum, chiều cao công trình lên đến 11,2m. Vì địa chất thủy văn khu vực này rất tốt nên chúng tôi đã lựa chọn phương án tối ưu nhất là sử dụng móng đơn cho ngôi nhà.

Công tác định vị tim cột – Đào móng

Kiểm tra kích thước móng, khoảng cách thép, lớp bê tông bảo vệ

Đổ bê tông, đầm dùi móng

Xây tường móng

Đắp đất tôn nền, đầm chặt

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

 Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
 Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU