CÔNG TY TNHH TƯ VẤN
XÂY DỰNG ĐH QUANG TRUNG

0395 356 709

Thư ngỏ của giám đốc

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung xin gửi đến tất cả Quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty được thành lập với ước mơ trở thành một doanh nghiệp trên thị trường xây dựng Việt Nam, Công ty hiện kinh doanh trong các lĩnh vực đầu tư dự án dân dụng và công nghiệp, …

Sự phát triển của Công ty những năm qua đã cho thấy khả năng nhạy bén trong việc phát hiện những ngành kinh doanh có tiềm năng và dám chấp nhận mạo hiểm. “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” có thể xem là ba từ khóa vẽ nên bức chân dung của Công ty.

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, và đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với mọi biến động. Thực hiện mục tiêu này, Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi một đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Công ty.

Chính vì mạo hiểm thường đi đôi với rủi ro nhưng chúng tôi tin tưởng và chủ động tạo ra một môi trường làm việc cho phép sự năng động, sáng tạo và khai thác kiến thức mới của lớp cán bộ trẻ để có thể kết hợp hài hòa với sự chắc chắn, kinh nghiệm của các chuyên gia kỳ cựu.

Văn hóa làm nên “nhân cách” cho một doanh nghiệp. Công ty cam kết xây dựng cho mình một nhân cách gắn bó chặt chẽ với những trách nhiệm xã hội và đóng góp nghiêm túc đối với cộng đồng.

Từng thành viên của Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung luôn luôn ghi nhớ, trong thành công hôm nay và mai sau của Công ty, không bao giờ có thể thiếu đi sự đồng hành, cộng tác của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Với hơn 1 năm thành lập, chúng tôi tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu cho Đất nước.

CTY TNHH TV-XD ĐH QUANG TRUNG

GIÁM ĐỐC

 

 

HIỆU NĂNG SỬ DỤNG

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện để tối ưu chất lượng và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài của công trình.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ chính xác.

YÊN TÂM

Chúng tôi luôn minh bạch trong quá trình thi công và đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng ĐH Quang Trung
Địa chỉ: 327 Đào Tấn, Phường Nhơn Phú, Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
cropped-iPhone-icon.png - Bán buôn phụ kiện điện thoại Số điện thoại: 0395356709
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Email: congtyxdqtu@gmail.com
Get 12+] 21+ Icon Email Red Images PNG Website: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng ĐH Quang Trung

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUANG TRUNG

Copyright 2020 – QTU