Trường ĐH Quang Trung tư vấn Hướng nghiệp cùng Báo Tuổi trẻ tại Tỉnh Phú Yên và Tỉnh Bình Định

Năm 2021 Báo Tuổi Trẻ cùng Bộ GD&ĐT, Sở Giáo dục – Đào tạo 2 tỉnh Phú Yên và Bình Định tổ chức Chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021 các thí sinh tại 2 tỉnh này. Trường Đại học Quang Trung là một trong những đơn vị đồng hành với Chương trình.
Theo đó, có 2 địa điểm tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021, gồm:
– Phú Yên: tổ chức vào thứ bảy ngày 27/3/2021 tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (25 Nguyễn Du, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).
– Bình Định: tổ chức vào chủ nhật ngày 28/3/2021 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn (172 An Dương Vương, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).


Đây là chương trình bổ ích và thiết thực với học sinh, giúp các em định hướng ngành nghề, giải đáp cặn kẽ những thắc mắc liên quan đến việc xác định năng lực bản thân, thông tin thị trường lao động,…
Cùng với đó, Trường Đại học Quang Trung tham gia gian hàng tư vấn với mục đích đưa thông tin tuyển sinh của Nhà trường đến với học sinh THPT, đặc biệt là học sinh lớp 12 tại tỉnh Phú Yên và tỉnh Bình Định.


Cụ thể, Nhà trường sẽ trợ giúp trong việc hướng nghiệp, tư vấn những điều cần lưu ý khi xét tuyển đại học năm 2021 và định hướng ngành nghề phù hợp với các ngành đào tạo của Trường Đại học Quang Trung. Ngoài ra, đoàn tư vấn cũng sẽ hướng dẫn thủ tục xét tuyển, các phương án xét tuyển, cách thức nộp hồ sơ trong Chương trình Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021.

Bảo Quỳnh

Thông báo mới

Thông báo mới

mid 1
mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn hội CLB

Thông tin học bổng

Tuyển dụng

FANPAGE

FANPAGE KHOA

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x