Thư mời tham dự Tọa đàm JABES Seminar Talks 2021 (JST 2021) – Tháng 6

PhòngQuản lý khoa học và Đối ngoại xin gửi đến các Thầy/Cô thông tin thư mời tham dự tọa đàm JST 2021. Kính mời các Thầy/Cô quan tâm xem thư mời bên dưới.

Trân trọng.

 

 

Kính chào Quý thầy cô là Giáo sư, đồng nghiệp, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên, cộng tác viên,

Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (Journal of Asian Business and Economic Studies – JABES) là Tạp chí khoa học về lĩnh vực kinh tế và kinh doanh, Phiên bản tiếng Anh (JABES-E) phát hành 4 số/năm trên hệ thống của nhà xuất bản Emerald Group Publishing và Phiên bản tiếng Việt phát hành 12 số/năm (JABES-V). Những bài viết nghiên cứu gửi đến JABES đều được phản biện kín nghiêm túc nhằm đảm bảo chuẩn mực và nâng cao chất lượng học thuật của các bài báo khoa học theo thông lệ quốc tế. Thời gian qua, JABES đã không ngừng nâng cao chất lượng khoa học, cải tiến về nội dung và hình thức để tiệm cận với chuẩn mực quốc tế. JABES hiện được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đánh giá là tạp chí khoa học loại 1 trong việc tính điểm khoa học so với các tạp chí chuyên ngành khác trong cả nước. Theo đó, điểm công trình của bài viết tiếng Việt trên JABES-V là 1 và điểm công trình của bài viết tiếng Anh trên JABES-E là 1,25. Hiện JABES-E đã vào danh mục của DOAJ, Google Scholar và ASEAN Citation Index.

Hội nghị chuyên đề “Economics and Business: Agendas for the Uncertain World” (Kinh tế và Kinh doanh: Các thảo luận về Sự bất ổn toàn cầu) bao gồm chuỗi các tọa đàm (JABES Seminar Talks – JST) liên quan đến kinh tế và kinh doanh, nhằm định hướng các chủ đề nghiên cứu thích hợp và hữu ích trong bối cảnh bất ổn toàn cầu đang diễn ra đã được JABES thực hiện thành công trong năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 (JST tháng 1JST tháng 2JST tháng 4, JST tháng 5) với sự tham dự đông đảo của cộng đồng các học giả trong và ngoài nước.

JABES trân trọng giới thiệu đến Quý thầy cô về sự kiện Tọa đàm JST 2021 – Tháng 6 sẽ diễn ra trực tuyến vào 8g30 sáng thứ BA, ngày 08/6/2021 với sự trình bày của Diễn giả: TS. Nancy R. Xu Giáo sư Tài chính tại Boston College Boston, Carroll School of Management, Hoa Kỳ
Chủ đề: Sự lan truyền về sự lo ngại rủi ro: Bằng chứng từ thị trường tài chính và các thực nghiệm được kiểm soát.

Thông tin thêm: GS. Nancy R. Xu có các bài nghiên cứu được xuất bản trên các tạp chí hàng đầu như Journal of Financial Economics, Management Science, đặc biệt với chỉ số “US risk aversion index”. Nghiên cứu của GS. Nancy R. Xu tập trung vào việc xác định các động lực của sự e ngại rủi ro (cái giá phải trả của rủi ro) và những bất ổn kinh tế (lượng rủi ro gánh chịu) và ảnh hưởng của chúng đối với thị trường tài sản trong nước và quốc tế. Công việc gần đây của cô (tại Khoa học Quản lý) là phát triển một chỉ số e ngại rủi ro của Hoa Kỳ thay đổi theo thời gian được lọc từ một loạt các giá tài sản rủi ro ở Hoa Kỳ. Website của GS. Nancy R. Xu: https://www.nancyxu.net/

Để đăng ký và biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng truy cập đường dẫn sau: http://shorturl.at/hEHLZ

Tất cả các thông tin mới liên quan đến chuỗi Tọa đàm JST của Hội nghị chuyên đề “Economics and Business: Agendas for the Uncertain World” (Kinh tế và Kinh doanh: Các thảo luận về Sự bất ổn toàn cầu) sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh thông tin chính thức của JABES:
· JABES Facebook: https://www.facebook.com/jabes.ueh.edu.vn
· JABES Website: http://www.jabes.ueh.edu.vn/
· JABES Email: jabes@ueh.edu.vn
· JABES Youtube: http://shorturl.at/jnoOR

Một lần nữa, JABES cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm của Quý thầy cô là Giáo sư, đồng nghiệp, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên, cộng tác viên đã luôn ủng hộ và tin tưởng JABES trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp mặt của quý thầy cô trong chuỗi tọa đàm JST 2021 của chúng tôi. Và chúng tôi rất hy vọng chuỗi tọa đàm JST này sẽ mang lại nhiều ý tưởng quý giá cho việc nghiên cứu của tất cả trong tương lai.

Quý thầy cô có thể gửi lời mời tham dự này đến những ai quan tâm đến sự kiện này để cùng đăng ký tham gia.

Chân thành cảm ơn.

Trân trọng.
Ban biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á
Tổng biên tập
GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – hoaianh@ueh.edu.vn
Trợ lý Tổng biên tập
ThS. Huỳnh Lưu Đức Toàn – toanhld@ueh.edu.vn

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x