Thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học năm 2024

Trường Đại học Quang Trung thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học năm 2024 như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Điều dưỡng, Y tế công cộng, Công nghệ Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế, Kinh tế Nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn – Nhà hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng.

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cùng ngành hoặc nhóm ngành đào tạo.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng.

4. Tổ chức đào tạo: Thực hiện đào tạo theo học chế tín chỉ và theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Nhà trường, sinh viên được công nhận kết quả các học phần đã tích luỹ, xác định các học phần còn phải tích luỹ theo Chương trình đào tạo của ngành học.

5. Địa điểm đào tạo: Số 327 đường Đào Tấn, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Thời gian tổ chức lớp học: Tuỳ điều kiện và nhu cầu của người đăng ký, lớp học được tổ chức đào tạo trực tiếp và trực tuyến theo một trong hai hình thức:
– Học cuối tuần vào tối thứ 6, thứ 7 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.
– Học vào buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và học cả ngày thứ 7, chủ nhật.

6. Thời gian đào tạo, học phí, lệ phí và hồ sơ:

STT Ngành đào tạo Thời gian đào tạo (năm) Học phí toàn khóa học (VNĐ)
Chính quy VHVL
I Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học
1 Các ngành cấp bằng cử nhân 1,5 năm 2 năm 31.950.000
2 Các ngành cấp bằng kỹ sư 2 năm 2,5 năm 42.240.000
II Liên thông từ Trung cấp lên Đại học
1 Các ngành cấp bằng cử nhân 2,5 năm 3 năm 53.250.000
2 Các ngành cấp bằng kỹ sư 3 năm 3,5 năm 63.360.000

7. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

STT Nội dung Số lượng
1 Đơn xin dự tuyển (theo mẫu chung của Trường) 1 bản
2 Sơ yếu lý lịch (theo mẫu chung của Trường) 1 bản
3 Bản sao (công chứng) Bằng tốt nghiệp cao đẳng/trung cấp 1 bản
4 Bản sao (công chứng) Bảng điểm cao đẳng/trung cấp 1 bản
5 Bản sao (công chứng) CCCD và Giấy khai sinh 1 bản
6 Ảnh cỡ 3×4, ghi rõ họ, tên, ngày và nơi sinh (Tỉnh,TP) phía sau ảnh 4 ảnh
7 Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có) 1 bản
8 Đối với thí sinh liên thông từ trung cấp cần nộp thêm bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương 1 bản
9 Đối với thí sinh dự tuyển ngành Điều dưỡng phải nộp thêm bản sao (công chứng) Chứng chỉ hành nghề 1 bản

Ghi chú:
– Học phí Cử nhân 10.650.000 đ/1 học kỳ.

– Học phí Kỹ sư 10.560.000 đ/1 học kỳ.
– Sinh viên được giảm 10% học phí nếu nộp học phí một lần cho cả khóa học.
* Lệ phí xét tuyển: 300.000 đồng/1 thí sinh.

8. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ
– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2024.
– Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Truyền thông và Tuyển sinh, Trường Đại học Quang Trung, số 327 đường Đào Tấn, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
– Thời gian xét tuyển: Ngày 20/3/2024.
– Thời gian nhập học: Ngày 25/3/2024.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông và Tuyển sinh, Trường Đại học Quang Trung qua điện thoại (0256) 2241037 hoặc email: phongttts@qtu.edu.vn hoặc website: qtu.edu.vn/tuyensinh để được hướng dẫn, hỗ trợ.