Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge đã gửi Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế KET cho thí sinh

Ngày 08/7/2021, Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học Trường Đại học Quang Trung đã nhận được các Chứng chỉ KET của thí sinh tham gia dự Kỳ thi ngày 25/4/2021 do Trường Đại học Quang Trung phối hợp với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge phối hợp tổ chức tại Trường Đại học Quang Trung. Trong tháng 05/2021, Trung tâm cũng đã nhận được các Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của thí sinh dự thi, kèm theo bảng nhận xét chi tiết từng kỹ năng làm bài của học sinh.

Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học Trường Đại học Quang Trung xin chúc mừng các thí sinh đã có chứng chỉ Cambridge trong đợt thi ngày 25/4/2021 vừa qua tại Trường Đại học Quang Trung; xin chúc mừng các giáo viên tiếng Anh ở TP Quy Nhơn, TX An Nhơn, TX Hoài Nhơn, huyện Tuy Phước và huyện Vĩnh Thạnh đã có học sinh dự thi và đạt kết quả tốt trong kỳ thi vừa qua. Vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên trường Đại học Quang Trung tạm hoãn việc trao Chứng chỉ KET cho thí sinh tham gia dự Kỳ thi ngày 25/4/2021. ThS.Trần Văn Cơ-Phó trưởng phòng Phòng Truyền thông & Tuyển sinh cho biết khi nào tình hình dịch ổn, Nhà trường sẽ tổ chức buổi trao Chứng chỉ.

Thí sinh Lê Nin đạt điểm cao trong Kỳ thi lấy Chứng chỉ KET ngày 25/4/2021

Trong Kỳ thi này là thí sinh Lê Nin (học sinh  Trường THCS thị trấn Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh) đã đạt điểm cao. Theo ý kiến của giáo viên Nguyễn Thị Tươi (giáo viên trường THCS Vĩnh Quang) – người đã có công phát hiện tài năng và giúp thí sinh này luyện thi Chứng chỉ KET: “Lê Nin là một học sinh ngoan, biết cách tự học, có ý chí vươn lên, có phương pháp học ngoại ngữ tốt. Em ấy không chỉ học bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt, đặc biệt kỹ năng nghe nói mà còn có nhiều kỹ như khác mà một công dân toàn cầu phải có như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng sáng tạo và kỹ năng CNTT…”.

Giáo viên luyện thi Chứng chỉ KET cho thí sinh bằng phương pháp online giữa mùa dịch COVID-19

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, Trường Đại học Quang Trung là đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Quang Trung. Trung tâm phối hợp với Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế Cambridge; Phối hợp với Hội đồng Anh tổ chức thi lấy chứng chỉ IELTS; Phối hợp với AIT TESOL (Học viện đào tạo Giáo dục Quốc tế Úc TESOL, SEM Co Ltd (Công ty Giáo dục Quốc tế SEM) tổ chức các khóa học Pre-TESOL và TESOL tại Trường Đại học Quang Trung và tổ chức thi, cấp chứng chỉ ưng dụng CNTT cơ bản. Thời gian qua, Trung tâm đã tổ chức được nhiều Kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh cho giáo viên và học sinh cho các trường trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Ngày 24/10/2021, Trung tâm sẽ tổ chức Kỳ thi lấy Chứng chỉ Quốc tế Cambridge tại trường. Trung tâm mong muốn được tiếp đón Quý Thầy, Cô; Quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia Kỳ thi.

Thông tin liên hệ:
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ – TIN HỌC (ĐẠI HỌC QUANG TRUNG)
Trụ sở chính: Phòng 101, Nhà A, Cơ sở 1, Trường Đại học Quang Trung – 327 Đào Tấn, p. Nhơn Phú, tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 02566.500.999. E-Mail: ttngoaingutinhoc@qtu.edu.vn

TRẦN VĂN CƠ

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x