Đại hội Chi đoàn Sinh viên khóa III nhiệm kỳ 2024-2027: Tỏa sáng, năng động, góp phần xây dựng tương lai

Chiều 26/4/2024, Chi đoàn Sinh viên của Trường Đại Học Quang Trung đã tổ chức Đại hội để báo cáo hoạt động, bầu Ban Chấp hành mới và đề phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2024-2027. Đại hội diễn ra với sự tham gia của đại diện Ban Chấp hành Đoàn Trường và các đoàn viên là sinh viên Nhà trường. Đây không chỉ là một sự kiện quan trọng để bầu chọn Ban Chấp hành Chi đoàn Sinh viên mới mà còn là cơ hội để tất cả các bạn trẻ cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và định hình hướng đi cho cộng đồng sinh viên trong những năm tiếp theo.

Trong không khí tràn đầy sự phấn khích và hứng khởi, các ứng viên cho các vị trí trong Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã có cơ hội trình bày những ý tưởng, kế hoạch và cam kết của mình trước cộng đồng sinh viên.

Chi đoàn Sinh viên, Đại hội khóa III,

Tại Đại hội, đồng chí Võ Hồng Thiện – Bí thư Đoàn Trường đã có những chia sẻ khích lệ, khẳng định vai trò quan trọng của sinh viên trong quá trình phát triển của Trường và xã hội. Đồng chí cũng kỳ vọng rằng đội ngũ Ban Chấp hành Chi đoàn mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, sáng tạo và trách nhiệm để cùng nhau xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, tổ chức nhiều hoạt động có ích cho xã hội.

Chi đoàn Sinh viên, Đại hội khóa III,
Đồng chí Võ Hồng Thiện – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Đại hội.

Quá trình bầu cử đã diễn ra trong không khí trang trọng và minh bạch. Cuối cùng, sau khi kết thúc quá trình bỏ phiếu kín, Ban Chấp hành Chi đoàn Sinh viên khóa III, nhiệm kỳ 2024-2027 đã được công bố với sự chứng kiến của toàn thể sinh viên. Với sự hân hoan, Ban Chấp hành Chi đoàn mới đã đứng lên, sẵn sàng đảm nhiệm trách nhiệm và cam kết hết mình để đưa cộng đồng sinh viên tiếp tục vươn xa và phát triển bền vững.

Chi đoàn Sinh viên, Đại hội khóa III,
Ban Chấp hành Chi đoàn Sinh viên khóa III nhiệm kỳ 2024-2027 ra mắt Đại hội.

Đại hội Chi đoàn Sinh viên khóa III nhiệm kỳ 2024-2027 không chỉ là một sự kiện quan trọng trong cuộc sống sinh viên mà còn là bước khởi đầu cho những nỗ lực, sự sáng tạo và trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho bản thân và xã hội.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Các tin liên quan

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x