Trường Đại học Quang Trung ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn)

Ngày 26/10, cũng trong sự kiện khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn).

Được biết, trong nhiều năm qua, Nhà trường luôn cố gắng liên kết hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp nhằm mở rộng môi trường thực tập và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên. Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) là một trong những đơn vị luôn đồng hành cũng quỹ học bổng của Trường Đại học Quang Trung trong những năm qua. Đồng thời, Ngân hàng đã và đang là nơi thực tập, làm việc của nhiều thế hệ sinh viên Nhà trường.

Quang cảnh Lễ khai giảng, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Quang Trung và Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn).

Tại buổi lễ, ông Hoàng Quang Khải – Giám đốc Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) đã đánh giá cao năng lực làm việc của sinh viên Nhà trường sau tốt nghiệp. “Hiện, tại nhiều chi nhánh của Ngân hàng chúng tôi đều có sinh viên của Trường Đại học Quang Trung đang làm việc. Nhiều bạn có năng lực và làm tốt được đề bạt làm quản lý. Lễ ký kết lần này đánh dấu bước tiến trong sự hợp tác giữa hai đơn vị. Chúng tôi đã cam kết tiếp tục tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Ngân hàng Nam Á. Chúng tôi mong muốn trong thời gian học tập tại Nhà trường, các bạn sinh viên cần cố gắng trang bị kiến thức và kỹ năng (đặc biệt là kỹ năng mềm) thật tốt để sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp.”, ông Hoàng Quang Khải cho biết.

Ông Hoàng Quang Khải phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác.
Lễ ký kết đánh dấu bước tiến trong sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Chia sẻ về việc ký kết hợp tác, PGS.TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Hiện Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) cam kết nhận mỗi khóa từ 30 – 40 sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng. Mỗi năm Ngân hàng sẽ tài trợ cho Quỹ Học bổng Trường Đại học Quang Trung 50 triệu đồng. Nhà trường rất trân trọng sự hợp tác, quan tâm và đồng hành của doanh nghiệp trong những năm qua. Hy vọng trong những năm tiếp theo, Nhà trường và doanh nghiệp sẽ tiếp tục gắn bó để rộng mở cánh cửa phát triển của thế hệ trẻ.”

Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) đã tài trợ học bổng cho 05 em sinh viên Khoa Kinh tế & Du lịch.

 

Nhân dịp đầu năm học Ngân hàng TMCP Nam Á (Chi nhánh Quy Nhơn) đã tài trợ học bổng cho 05 em sinh viên Khoa Kinh tế & Du lịch, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Được biết, trước đó, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Kinh tế & Du lịch, Ngân hàng đã trao tặng quỹ học bổng của Khoa 5 triệu đồng.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x