Tổng quan

Khoa được thành lập từ những ngày đầu thành lập Trường với bề dày hơn 15 năm. Khoa KHMT & CNTT, Trường Đại học Quang Trung (Quang Trung University, viết tắt QTU) có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy nhiều trường Đại học lớn trong và ngoài nước, đầy lòng nhiệt huyết sáng tạo, có đạo đức, trách nhiệm cao trong ngành Giáo dục.


Đại học Quang Trung trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo phục vụ tốt cho các hoạt động dạy, học, nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, Trường còn có Viện Công nghệ và Trí tuệ nhân tạo Quang Trung, là nơi ứng dụng Khoa học- Công nghệ – Trí tuệ nhân tạo cao vào thực tiễn tạo ra các sản phẩm phẩm ứng dụng, thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, là nơi sinh viên Ngành CNTT thực hành, thực tập và có thể tạo nguồn thu nhập thêm cho sinh viên.

Khuôn viên Trường cây xanh bao phủ.

Trường có khu giảng đường, phòng lab, phòng máy thực hành theo đúng tiêu chuẩn cao, có quạt mát điều hòa, môi trường cây xanh bao quanh trường, không khí luôn trong lành an toàn cho sức khỏe.

Khoa CNTT hiện đào tạo các ngành:

       1. Khoa học máy tính;

       2. Công nghệ phần mềm;

       3. Mạng máy tính;

       4. Trí tuệ nhân tạo.

Trường có thư viện truyền thống, thư viện điện tử với nguồn học liệu phong phú, kết hợp cổ điển và hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Thư viện với phòng đọc sách, phòng học thoáng mát, yên tĩnh, view nhìn ra sân vườn cây xanh yên tĩnh giúp cho sinh viên thêm hăng say học tập, nghiên cứu.

Đến nay, đã có hàng ngàn sinh viên Khoa CNTT đã tốt nghiệp ra trường, với những vị trí việc làm tốt trong xã hội, có người trở thành những ông chủ trở lại hợp tác với Trường.

Trường ngoài đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, còn chú trọng đào tạo hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, tham gia các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao. Sinh viên được tham gia học các khóa tiếng Anh miễn phí với giảng viên bản Ngữ tại Trung tâm EVC, được tham gia các câu lạc bộ tại Trường, tham gia các cuộc thi sáng tạo dành cho sinh viên,… Tham gia các hoạt động ngoại khóa do nhà Trường tổ chức …. Nhà Trường còn quan tâm đến việc ăn ở của sinh viên, giúp cho các em môi trường học tập vừa thân thiện, vừa hiện đại ….

Nhà trường luôn quan tâm tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên; Trường ký kết hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức tuyển dụng trong và ngoài nước để tiếp nhận, bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập tốt.

Gắn liền với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Hội nhập – Thành công”, Khoa CNTT xác định với sứ mệnh đào tạo một thế hệ mới với đầy đủ tố chất, kỹ năng, kiến thức đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển chung của xã hội.

 

Thông báo mới

Previous slide
Next slide