Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

QTU tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2022

Tối 9/9, Trường Đại học Quang Trung, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Lễ hội Tết Trung thu cho con em CB-GV-NV Nhà trường.

Hơn 70 em thiếu nhi đã được quây quần và phá cỗ Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa. “Vui Tết Trung thu” được mở màn bởi tiết mục múa lân rộn ràng. Sau đó, các em thiếu nhi được tham gia các trò chơi thú vị, rước đèn và phá cỗ Trung thu cùng với “chị Hằng”.

Tiết mục múa lân mở màn chương trình.
Các em thiếu nhi hào hứng phá cỗ Trung thu.

Những gương mặt thơ ngây, hồn nhiên không giấu được sự thích thú, rạng ngời khi được rước đèn, xem múa lân và nụ cười hân hoan khi nhận được những chiếc lồng đèn, những món quà Trung Thu.

Phụ huynh tham gia các trò chơi cùng con.

ThS.Lương Tiến Vinh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa KHMT&CNTT, đã đưa con đến tham dự Lễ hội từ rất sớm. “Sau 3 năm dịch Covid-19, các con mới được tham gia hoạt động vui Tết Trung thu tại cơ quan của bố mẹ. Hoạt động này không chỉ mang đến không khí tươi vui cho các con mà còn mang lại niềm vui cho bậc phụ huynh khi được cơ quan và các đoàn thể quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động.”, ThS.Lương Tiến Vinh chia sẻ.

Cũng trong tâm trạng phấn khởi khi thấy con vui chơi cùng bạn bè, ThS.Lê Thị Cảnh cho hay: “Hoạt động này thật sự rất hay và ý nghĩa. Bố mẹ luôn bận rộn bởi công việc nên rất ít khi tham gia vui chơi cùng con cái. Đây là dịp để bố mẹ và các được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi cùng con. Đồng thời, các con cũng sẽ kết thêm được nhiều bạn mới.”

Tại Lễ hội, ban tổ chức cũng đã trao tặng các suất quà cho các em thiếu nhi. Mỗi phần quà gồm bánh kẹo và lồng đèn. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã để lại ấn tượng, tình cảm sâu sắc, cảm nhận một mùa Tết Trung Thu vui tươi và bước vào năm học mới với tinh thần phấn khởi, học tập tốt.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x