Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Chiều 10/10, Trường Đại học Quang Trung tổ chức Lễ khai giảng lớp Giảng viên chuyên nghiệp dành cho các giảng viên của Nhà trường.

Được biết, Trường Đại học Quang Trung mở lớp Giảng viên chuyên nghiệp nhằm xây dựng, củng cố đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp phục vụ công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng dạy-học ở tất cả các nhóm ngành. Đồng thời, Nhà trường mong muốn chuẩn bị đủ nguồn nhân lực là giảng viên, thực hiện các công tác đối ngoại, hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên khi cần.

PGS.TS Nguyễn Đình Phư phát biểu tại Lễ khai giảng lớp Giảng viên chuyên nghiệp.

Tham dự buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để tất cả thành viên của ngôi nhà chung Trường Đại học Quang Trung trau dồi, tích lũy kiến thức và kỹ năng, đặc biệt là ngoại ngữ ở đây là tiếng Anh. Các giảng viên tham gia lớp Giảng viên chuyên nghiệp sẽ được đảm bảo tất cả các quyền lợi và thời gian học không ảnh hưởng đến việc giảng dạy của các giảng viên. Vì vậy, Hội đồng trường và Ban Giám hiệu mong rằng tất cả giảng viên lớp này sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.”

Chương trình đào tạo được xây dựng bởi giảng viên nước ngoài và giảng viên Khoa Ngoại ngữ.

“Đây là dấu mốc lịch sử của Trường Đại học Quang Trung. Các thầy cô hãy tự hào rằng mình là những hạt nhân đầu tiên được đề cử nhằm gầy dựng nên một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giảng dạy các môn học bằng tiếng Anh, hướng tới việc hội nhập với các trường đại học quốc tế. Sau khi tốt nghiệp khóa học, những giảng viên có thể được đi trao đổi với các trường ở nước ngoài.”, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh.

Thời gian đào tạo của lớp Giảng viên chuyên nghiệp là 12 tháng, từ ngày 10/10/2022 đến ngày 09/10/2023, gồm: 345 giờ trên lớp và 240 giờ tự học. Chương trình đào tạo được xây dựng bởi giảng viên nước ngoài và giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Ngoài việc được đào tạo về tiếng Anh giao tiếp và chuyên ngành, các giảng viên được đào tạo các kĩ năng mềm: khiêu vũ, thanh nhạc, tổ chức sự kiện…

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x