“Xuân và tuổi trẻ”

Đây là Hội thi do Trường ĐH Quang Trung phối hợp Tỉnh đoàn Bình Định, Thành đoàn Quy Nhơn và Huyện đoàn Tuy Phước tổ chức nhằm chào mừng xuân Tân Sửu 2021.

Hội thi gồm các chủ đề: Xuân ca, tình ca quê hương, ca ngợi tuổi trẻ. Hội thi hy vọng sẽ mang lại những tiết mục đặc sắc, thú vị của quý thầy, cô cùng các bạn sinh viên, học sinh.

Cơ cấu giải thưởng của Hội thi, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích. Phần thưởng các giải Nhất, Nhì và Ba do Giáo sư Phan Văn Trường tặng.

Hội thi văn nghệ “Xuân và tuổi trẻ” là hoạt động dành cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường gặp gỡ, giao lưu với giáo viên, học sinh các trường THPT lân cận trên địa bàn TP Quy Nhơn và huyện Tuy Phước trong giai đoạn vừa kết thúc kỳ thi học kỳ I năm học 2020 – 2021 và bước vào giai đoạn nghỉ tết Nguyên Đán 2021. Đây là hoạt động văn hóa có ý nghĩa nhằm khấy động phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhà trường; đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng; tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ thể hiện tài năng và giúp các trường THPT thêm dịp phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng để tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Bảo Quỳnh

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x