Xuân mới ở Trường Đại học Quang Trung

Trong niềm hân hoan, phấn khởi chào mừng xuân Tân Sửu 2021, Trường ĐH Quang Trung có dịp nhìn lại những nỗ lực trong thời gian qua và tiếp tục hy vọng về những đổi thay sắp đến. Đây cũng là thời gian Nhà trường rộn ràng chuẩn bị các hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trường (17.3.2006 – 17.3.2021).
Năm học 2020 – 2021, Trường có nhiều ngành học mới, như: Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Quản trị Du lịch và Lữ hành, Công nghệ Sinh học. Đặc biệt, trước khi mở ngành mới, Trường đã khảo sát nhu cầu xã hội, thực trạng việc làm, nguyện vọng của học sinh, sinh viên cũng như xu hướng phát triển nguồn nhân lực của thế giới. Đồng thời, Trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chủ động liên kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, bệnh viện, để sinh viên có điều kiện học tập, thực tập, thực hành cọ xát thực tế và tạo đầu ra việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nhằm động viên và tiếp sức cho sinh viên, Nhà trường có nhiều chương trình hỗ trợ, trao học bổng. Sinh viên đạt loại giỏi và khá sẽ được nhận học bổng tùy theo năng lực học tập. Đặc biệt, tất cả sinh viên đều được vay tín dụng, phục vụ cho việc học và sinh hoạt tại Ngân hàng Nam Á với thời gian ân hạn 10 năm. Đó là hành trang vững chắc mà Trường ĐH Quang Trung mang đến cho các sinh viên thân yêu!

Nhân dịp Xuân mới, ngày 04/01/2021, Hiệu trưởng Nhà trường – PGS.TS Nguyễn Đình Phư – đã khui rượu nâng ly chúc mừng tập thể Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên và Sinh viên Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2020 và phát động thi đua, thực hiện các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ mới của năm 2021, với quyết tâm đạt được những thành tựu và thắng lợi rực rỡ hơn.

Nguyên Trang

Bình luận

guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Tiến Vinh
Tiến Vinh
15/01/2021 08:53

Chúc mừng Đại học Quang Trung

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x