Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trường ĐH Quang Trung chúc mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), sáng 25/02, đoàn công tác của Trường ĐH Quang Trung đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan, đơn vị ngành y trên địa bàn TP.Quy Nhơn.

 

Tại Bệnh viện Đa khoa Tp.Quy Nhơn, đại diện đoàn công tác của Nhà trường chúc mừng ngày đặc biệt của các y bác sĩ, cán bộ, nhân viên đang công tác tại bệnh viện. Dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và kéo dài, gây khó khăn trong công tác dự phòng và khám chữa bệnh, đại diện đoàn công tác mong các y bác sĩ cố gắng giữ gìn sức khỏe cho chính bản thân để thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Đoàn công tác Trường ĐH Quang Trung chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam các cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Tp.Quy Nhơn.

BS.Nguyễn Văn Trung – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tp.Quy Nhơn cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo Trường ĐH Quang Trung. “Trường ĐH Quang Trung là trường đại học đầu tiên tại tỉnh Bình Định đào tạo đại học hệ chính quy ngành y tế công cộng và điều dưỡng. Năm 2021, trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Nhà trường đã tự nguyện nhường ký túc xá sinh viên phục vụ công tác cách ly y tế. Chúng tôi ghi nhận sự chia sẻ và đồng hành của Nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh này. Giữa Nhà trường và đơn vị đã có kết nối trong đào tạo kỹ năng thực hành thực tập cho sinh viên và hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy, vì một đội ngũ phục vụ ngành y chuyên nghiệp, chất lượng.”, BS. Trung chia sẻ.

 

Cũng trong sáng 25/02, đoàn công tác đã đến tặng hoa, chúc mừng y bác sĩ của Bệnh viện Quân Y 13. Đại diện CB-NV Bệnh viện Quân Y 13 cảm ơn tình cảm của quý Thầy cô Trường ĐH Quang Trung. “Đây là nguồn động lực tinh thần giúp cho CB-NV Bệnh viện Quân Y 13 nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cứu chữa bệnh. Được biết, Nhà trường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự y tế công cộng tại Bình Định với 2 ngành mới là y tế công cộng và điều dưỡng. Hiện tại, ngành y đang rất cần nhân sự chuyên ngành y tế công cộng và điều dưỡng hỗ trợ công tác phòng, chữa bệnh tại các đơn vị. Vì vậy, hướng đi của Nhà trường về việc đào tạo 2 ngành này hoàn toàn hợp lý và đảm bảo được cung-cầu nhân sự ngành y đang thiếu hụt. Sắp tới, hy vọng rằng Trường ĐH Quang Trung và Bệnh viện Quân Y 13 sẽ gắn bó mật thiết hơn nữa.”, đại diện Bệnh viện Quân Y 13 cho biết.

CB-NV Bệnh viện Quan Y 13 trân trọng tình cảm của Nhà trường dành cho đơn vị.

Trong lúc dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến khá phức tạp nên đoàn công tác của Nhà trường đã gấp rút thời gian đến tặng hoa và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại các đơn vị, cơ quan ngành y khác trên địa bàn như: Sở Y tế Bình Định, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Định, Bệnh viện Phong Da Liễu Trung ương Quy Hòa, Bệnh viện Bình Định, Viện Sốt rét ký sinh trùng Côn trùng Quy Nhơn, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

 

Đội ngũ CB-GV-NV Trường ĐH Quang Trung trân trọng và tri ân những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên toàn ngành và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục hi sinh, cống hiến vì nghề. Mong rằng đội ngũ cán bộ y tế toàn ngành phát huy truyền thống 67 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, rèn luyện y đức “Lương y như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x