Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tọa đàm “Làm gì để có động lực học tập và làm việc?” và các hoạt động chào đón “tân binh” K17

Chiều 30/9, Trường Đại học Quang Trung tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề “Làm gì để có động lực học tập và làm việc?”. Đây là một hoạt động trong chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên K17.

Quang cảnh buổi tọa đàm.
TS.Trần Thị Việt Ngân chia sẻ bí kíp “Làm thế nào để có động lực học tập và làm việc?”.

Tọa đàm là hoạt động sinh hoạt đầu khóa với những chia sẻ của TS.Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Chủ đề “Làm gì để có động lực học tập và làm việc?” đã thu hút sự quan tâm của cả CB-GV-NV và sinh viên. “Xác định điều mình mong muốn, mục tiêu và lên kế hoạch để thực hiện thôi vẫn chưa đủ. Bản thân chúng ta phải kiên trì, tập trung, cố gắng và động viên chính bản thân để theo sát kế hoạch thì mới đạt được mục tiêu. Trường Đại học Quang Trung sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong quãng thời gian ngồi trong giảng đường và sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục ước mơ.”, TS.Trần Thị Việt Ngân chia sẻ tại tọa đàm.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ các thầy cô.

Những trao đổi, chia sẻ tại tọa đàm từ các thầy cô đã mang lại nhiều thông tin hướng dẫn cũng như kinh nghiệm quý báu trong việc lập kế hoạch học tập, làm việc cho sinh viên.

Được biết, buổi sinh hoạt đầu khóa này là một trong những hoạt động trong chuỗi chương trình chào đón tân sinh viên. Trước đó, Đoàn thanh niên của Nhà trường đã tổ chức hoạt động Lửa trại và Văn nghệ chào đón “tân binh” K17 (29/9) và cuộc thi ảnh “Quy Nhơn trong tôi”. Tại buổi tọa đàm, Đoàn thanh niên đã trao thưởng cho các nhóm sinh viên đạt giải cuộc thi ảnh “Quy Nhơn trong tôi”. Giải thưởng tiền mặt bao gồm: 1 Giải Nhất (500.000 đồng), 1 Giải Nhì (300.000 đồng), 2 Giải Ba (100.000 đồng/giải).

Trao giải thưởng cuộc thi ảnh “Quy Nhơn trong tôi”.

Hình ảnh hoạt động:

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x