Thư mời viết bài Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và con người: Những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ”

Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và con người: Những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ” nằm trong chuỗi seminars DAAS 2021 (Diderot Advanced Academics Seminars) được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ. Hội thảo do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp cùng Cục quản lý thị trường và phát triển Khoa học Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (NATECH) đồng tổ chức tại Hà Nội vào ngày 21 tháng 10 năm 2021 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Ban tổ chức hội thảo trân trọng kính mời các chuyên gia, cán bộ giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà khoa học…viết bài và tham dự Hội thảo quốc tế “Trí tuệ nhân tạo và con người: Những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ”, nằm trong chuỗi các hội thảo khoa học liên ngành DAAS 2021 (Diderot Advanced Academic Seminars) do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) khởi xướng, được ĐHQGHN bảo trợ. Hội thảo do IFI và Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) đồng tổ chức. Hội thảo quy tụ những quan điểm, góc nhìn và phân tích đa chiều về tác động của trí tuệ nhân tạo (AI) tới con người và xã hội loài người nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn trong những tác động về kinh tế, văn hóa, chính trị, môi trường và trên hết là vấn đề tồn vong của nhân loại.

Các bài viết sẽ được hội đồng khoa học thẩm định và đăng trong Kỷ yếu chuỗi hội thảo DAAS 2021 (có số ISBN). Những bài viết xuất sắc sẽ được lựa chọn đăng trên Ấn phẩm Khoa học Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương (ISBN quốc tế và ISSN 2525-2488).

  • Thời hạn gửi đề xuất, toàn văn tham luận

– Thời hạn gửi đề xuất tham luận:    08/8/2021

– Thời hạn gửi toàn văn tham luận:  19/9/2021

  • Thể lệ đối với bài đề xuất tham luận và toàn văn tham luận:

– Đề xuất tham luận (tên bài viết, tên tiểu mục, từ khoá): không quá 500 từ

– Toàn văn tham luận (không kể tên bài, tóm tắt và từ khóa): không quá 5000 từ

– Toàn văn tham luận được soạn thảo dưới dạng .docx, không cách dòng, kèm theo họ tên tác giả, số điện thoại, cơ quan công tác.

– Hình thức bài viết: Bài viết được trình bày với cỡ chữ 13 giãn dòng Single, sử dụng font chữ Times New Roman. Căn lề: trên 2 cm; dưới 2 cm; phải 2 cm; trái 3 cm. Các trang, hình, bảng biểu phải được đánh số rõ ràng, chính xác.

– Ngôn ngữ trình bày tham luận: tiếng Việt, tiếng Anh.

– Lệ phí đăng kỷ yếu: 1.000.000 đồng/bài.

– Mẫu đề xuất và toàn văn tham luận download tại đây.

  • Thông tin liên hệ:

– Email:  anhthu.dao@vnu.edu.vn / brain.ifi@gmail.com

– Số điện thoại liên hệ: 024 37 450 173/ máy lẻ 309; Di động: 0962 764080

– Địa chỉ nhận thư: Phòng 602, nhà G7, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x