Thư cám ơn của Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Phù Mỹ, Bình Định) gửi đến Trường ĐH Quang Trung

Ngày 16/9, Trường THPT Nguyễn Trung Trực (Phù Mỹ, Bình Định) đã gửi thư cám ơn cho Trường ĐH Quang Trung về những suất học bổng ý nghĩa, kịp thời.

 

Được biết, năm học mới 2021-2022, Trường ĐH Quang Trung đã dành tặng 30 suất học bổng dành cho 10 trường THPT kết nghĩa. Học bổng này dành cho các em có thành tích xuất sắc nhất khối hoặc có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Trong đó, Trường THPT Nguyễn Trung Trực có 3 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng). “Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến khá phức tạp, Nhà trường vẫn chưa thể tập trung học sinh, nhưng Nhà trường sẽ sắp xếp thời gian trao học bổng cho các em trong thời gian sớm nhất”, thầy Phạm Mạnh Cường – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trung Trực cho biết.

Thư cám ơn của Trường THPT Nguyễn Trung Trực gửi đến Trường ĐH Quang Trung

“Trường THPT Nguyễn Trung Trực rất trân quý tình cảm, sự quan tâm kịp thời của Trường ĐH Quang Trung dành cho Nhà trường. Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của ĐH Quang Trung. Sự giúp đỡ, hiệp sức của ĐH Quang Trung cùng với trường THPT Nguyễn Trung Trực sẽ giúp cho các em vượt qua những khó khăn, thử thách và khuyến khích tinh thần học hỏi”, thầy Mạnh Cường chia sẻ.

File đính kèm

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x