Tham gia “Làm chủ sức khỏe” cùng GS. Phan Văn Trường

“Trí Tuệ và Nội Lực” là chương trình cộng đồng do Cấy Nền Radio tổ chức, với sự dẫn dắt của GS. Phan Văn Trường, Cố vấn Chính Phủ Pháp về Thương Mại Quốc Tế cùng các khách mời – là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. “Làm chủ sức khỏe – Nghĩ kỹ đi:Mình phải yêu ai nhất?” là chủ đề thứ 3 của chuỗi talkshow online “Trí Tuệ và Nội Lực”.

 

Sức khỏe luôn là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm.Đặc biệt, trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, vấn đề sức khỏe lại càng được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy, talkshow online với chủ đề “Làm chủ sức khỏe – Nghĩ kỹ đi:Mình phải yêu ai nhất?” sẽ được tổ chức. Khách mời tham gia show là các chuyên gia trong lĩnh vực sức khoẻ, y tế gồm có: Bác sỹ Linh Phan- Chủ nhiệm Cấy Nền Y Tế, Sáng lập Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR); TS.BS CKII Nguyễn Thị Thanh Hà, chuyên gia cố vấn Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn và Covid-19 của CHIR; Ths Trương Thị Mai Quyên – Thạc sĩ khoa học chuyên ngành Điều Dưỡng; Bác sỹ Phan Thị Lan Viên, Đồng sáng lập – Giảng viên Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR).

 

Được biết, trước đó, chương trình cộng đồng “Trí Tuệ và Nội Lực” đã có 02 số với chủ đề lần lượt là: “Làm thế nào để Hiểu về Vũ Trụ và Kinh Doanh?”, “Tường và Tâm Hồn có đụng chạm với nhau không?”. Lần này, talkshow “Làm chủ sức khỏe – Nghĩ kỹ đi:Mình phải yêu ai nhất?” cũng như mọi sự kiện và khoá học khác của Cấy Nền, hoàn toàn miễn phí.Tất cả số tiền thu được từ chương trình số 03 tuần này sẽ để phát triển hoạt động điện tử số và bảo hộ hình ảnh trên pháp lý của hệ sinh thái Cấy Nền. Mọi tài chính sẽ được công khai và đóng góp ngay sau chương trình.

 

Chương trình được tổ chức từ 9h-11h30, Chủ nhật, ngày 18/07/2021 thông qua ứng dụng Zoom; đồng thời, giới hạn số người tham gia, ưu tiên tinh thần first come, first serve.

 

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe, hiểu rõ về bản thân hãy đăng ký tham gia qua link: https://forms.gle/kXkCBpmxusu6VB7N6 , hoặc liên hệ hotline: 088 9938286 (Ms. Nguyệt).

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Thông báo mới

Previous
Next
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x