Sự kiện sắp diễn ra: Lễ ký kết hợp tác, Lễ ra mắt CLB tiếng Nhật & Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí

Cùng chào đón sự kiện Lễ ký kết hợp tác, Lễ ra mắt CLB tiếng Nhật & Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí vào ngày 09/7/2022.

Đây là một trong những hoạt động từ kết quả của việc hợp tác giữa Trường Đại học Quang Trung & Công ty TNHH Tư vấn Nhật Việt MCHR. Theo đó, học sinh các Trường THPT kết nghĩa và sinh viên Trường Đại học Quang Trung sẽ được học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, các bạn sẽ được tham gia CLB tiếng Nhật tại Trường để cùng tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản.

Chương trình Lễ ký kết hợp tác, Lễ ra mắt CLB tiếng Nhật & Khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí sẽ được tổ chức trực tiếp tại Trường Đại học Quang Trung và phát sóng trực tiếp trên Fanpage QTU-Trường Đại học Quang Trung vào lúc 8 giờ ngày 09/7/2022.

Mời quý phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm tham gia/đón xem.