QTU – Trường Đại học Quang Trung tổ chức họp mặt đầu năm Tân Sửu.

Sáng 22/02/2021 (nhằm ngày 11 tháng Giêng năm Tân Sửu), Trường Đại học Quang Trung (QTU) tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm Mừng Xuân Tân Sửu trước khi bước vào một năm làm việc mới.

Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường mỗi độ xuân về.
Diễn ra ấm cúng trong vòng 60 phút, chương trình Họp mặt đầu năm Tân Sửu của Ban Giám hiệu Nhà trường và tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên thuộc các Khoa, Phòng của Nhà trường diễn ra tại Hội trường A.103 – 327 đường Đào Tấn, KV4-5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi thông điệp đầu xuân cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, chúc một năm Tân Sửu 2021 an khang, thịnh vượng, chúc cho Trường Đại học Quang Trung ngày càng phát triển.

Đặc biệt, năm Tân Sửu 2021, Nhà trường chuẩn bị kỷ niệm 15 năm thành lập Trường (17/03/2006 – 17/03/2021), PGS.TS. Nguyễn Đình Phư mong rằng tập thể cán bộ – giảng viên – nhân viên Nhà trường đoàn kết, đồng lòng, vượt qua các khó khăn, thách thức, để phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2021, đạt thắng lợi mới, thành tựu mới.

Năm của chú Trâu vàng đã thật sự bắt đầu, đại gia đình QTU cũng đã sẵn sàng cho những thành công mới, rực rỡ hơn!

Nguyên Trang

Cũ nhất
Mới nhất Nhiều bình chọn nhất
Trương Thị Cẩm Hòa
23/02/2021 04:53

Chúc mừng trường Đại học Quang Trung với một năm đầy hứa hẹn mang lại hiệu quả nhất

Phu Nguyen Dinh
02/03/2021 21:16

Cảm ơn Tác giả! Rất kịp thời!