PHỐI HỢP VỚI AIT VÀ SEM TỔ CHỨC KHÓA HỌC TESOL TẠI BÌNH ĐỊNH

Trên cơ sở hợp đồng hợp tác Dự án giáo dục quốc tế đào tạo TESOL tại Việt Nam, sáng ngày 06/10/2020 Trường Đại học Quang Trung đã có buồi làm việc với đại diện của SEM (Công ty Giáo dục TNHH Quốc tế) về Khóa học TESOL.

Theo kết quả làm việc, Trường Đại học Quang Trung sẽ phối hợp với AIT (Australian International TESOL Institute), SEM tổ chức Khóa học lấy chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages – Là Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Khóa học dự kiến được tổ chức từ ngày 23/11 đến ngày 28/11/2020 tại Trường Đại học Quang Trung (số 327 – Đào Tấn, Phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn). Đây là cơ hôi tốt nâng cao trình độ phương pháp giảng dạy cho giáo viên tiếng Anh hiện đang giảng dạy tại các Trường phổ thông, Cao đẳng, Đại học, đặc biệt là giáo viên đang giảng dạy tại các Trung tâm Ngoại ngữ tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, nhưng chưa được học các chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Giáo viên tham gia khóa học sẽ phải đóng học phí (829$). Quy Nhơn là 1 trong 3 thành phố đại diện cho Việt Nam được nhận giải thưởng “Thành phố Du lịch sạch Asean 2020” tại diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2020. Việc học tại TP Quy Nhơn sẽ giảm chi phí đi lại và sinh hoạt ăn ở cho giáo viên tham gia. Hy vọng, ngoài việc tham gia học tập người học còn có cơ hội trải nghiệm tận hưởng những phong cảnh đẹp và ẩm thực đa dạng phong phú tại Thành phố du lịch này. Cuối Khóa học, học viên sẽ phải tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ TESOL. Nếu thi không đạt yêu cầu, người học sẽ được tham dự kỳ thi lần sau với lệ phí ít hơn (50$).
Ngoài ra, Lãnh đạo Trường Đại học Quang Trung đề nghị  SEM phối hợp với AIT và Trường Đại học Quang Trung tổ chức hội thảo về phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho chuyên viên tiếng Anh,  giáo viên tiếng Anh cốt cán các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên vào ngày 29/11/2020 (Đại biểu được mời tham dự không phải đóng lệ phí tham gia). Trường cũng sẽ phối hợp với AIT và STEM tổ chức tập huấn cho giáo viên tiếng Anh THCS, Tiểu học tại các Phòng Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Quang Trung sẽ gửi thông báo chính thức về Khóa học TESOL và Giấy mời tham dự Hội thảo cho các đơn vị sau.

Trần Văn Cơ

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x