Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về hoạt động tư vấn du học nghề tại CHLB Đức giữa Trường Đại học Quang Trung và Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo

Ngày 21/5/2021, Trường Đại học Quang Trung và Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế EduGo (EduGo Group) đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về hoạt động tư vấn du học nghề tại CHLB Đức nhằm mang tới cơ hội học tập, làm việc và định cư lâu dài trên nước Đức cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Đại học Quang Trung.

Với mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Quang Trung mở rộng cánh cửa nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, đồng thời, giúp sinh viên có cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu như CHLB Đức, Trường Đại học Quang Trung chính thức ký hợp tác với Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group trong hoạt động tư vấn du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức.


Cụ thể, sinh viên tham gia chương trình sẽ được giới thiệu làm việc tại các Bệnh viện tại Đức với vai trò trợ lý Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường sẽ học tiếng Đức do EduGo Group đào tạo tập trung toàn thời gian, sinh viên phải đạt trình độ ngoại ngữ Tiếng Đức B1 hoặc B2 do Viện Goethe Việt Nam cấp hoặc các chứng chỉ tương đương được Đại sứ quán Đức chấp thuận như TELC, OSD… và học chuyển đổi bằng trong thời gian là 12-18 tháng. Kết thúc khóa học sinh viên được cấp bằng nghề Điều dưỡng của CHLB Đức và được ký kết hợp đồng làm việc chính thức. Sinh viên khi sang học tập chuyển đổi văn bằng ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức được miễn tất cả các chi phí về học tập, nhận trợ cấp từ 1.900 – 2.400 Euro/ tháng trong suốt 12 – 18 tháng, có thể làm thêm 21 giờ/ tuần với mức thu nhập khoảng 10-16 Euro/giờ. Đi làm 5 năm với mức lương tối thiểu 2.800 Euro/ tháng tương đương 80.000.000 VNĐ. Được phép định cư dài hạn sau thời gian học tập và làm việc 5 năm không gián đoạn. Được hưởng toàn bộ phúc lợi, an sinh xã hội như công dân Đức.

EduGo Group là tổ chức được vinh danh top 10 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo năm 2019. Theo đó hợp tác này nhằm mang đến cơ hội cho sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Quang Trung được học tập và làm việc tại Đức. Đây là chương trình hợp tác với nhiều ưu điểm vượt trội tạo thêm cơ hội việc làm cho sinh viên Điều dưỡng Trường Đại học Quang Trung.

Lê Cảnh

Thông báo mới

Previous slide
Next slide
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x