Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức thành công Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 16

Sáng ngày 22/7, Khoa Kỹ thuật Công nghệ tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 16. Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, chế tạo, mô phỏng và viết đồ án. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua. Buổi lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp chính là sự đánh dấu một cột mốc quan trọng của cuộc đời sinh viên.

Tham dự Hội đồng chấm Bảo vệ tốt nghiệp năm nay có Lãnh đạo và giảng viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ, là những quý thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong trường và cũng là các chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Kỹ thuật, Xây dựng của Trường Đại học Quang Trung.

Quy trình làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ luôn được lãnh đạo Khoa, Trường quan tâm chỉ đạo sâu sát và nghiêm túc, từ việc định hướng lựa chọn, đăng ký đề tài, giáo viên hướng dẫn, lập kế hoạch làm đồ án đến việc kiểm tra tiến độ …

Trước Hội đồng bảo vệ, sinh viên đã trình bày về đề tài đồ án của chính mình. Sau một khoảng thời gian khá dài đầy thử thách về ý chí, tinh thần miệt mài, nỗ lực cố gắng cùng đồ án, trau chuốt từ con số, đến bản vẽ, kiến trúc, kết cấu, kỹ thuật thi công, dự toán, tiến độ của toàn bộ công trình,.. Đây cũng chính là tích lũy toàn bộ các kiến thức các học phần sinh viên đạt được trong chương trình học. Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp của Khoa Kỹ thuật công nghệ diễn ra trong không khí rất nghiêm túc và khẩn trương. Sinh viên đã có được những đề tài khá hay và hấp dẫn thu hút sự tranh luận gay cấn đầy tính khoa học, kỹ thuật.

Trong số các đồ án tốt nghiệp năm nay, nhiều đồ án được đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Khoa Công nghệ kỹ thuật xây dựng luôn tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng doanh nghiệp.

Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 16 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Xin chúc mừng Khoa Kỹ thuật Công nghệ, kính chúc Khoa và Nhà trường gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Bảo Quỳnh

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x