Ngày 25 tháng 1 năm 2021 CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung đã tổ chức lễ ra mắt tại trường THPT Nguyễn Văn Linh và THPT Phan Chu Trinh tỉnh Phú Yên. Đến dự buổi lễ ra mắt có sự hiện diện của các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh trong toàn Trường.

Lễ ra mắt CLB Du lịch QTU tại trường THPT Nguyễn Văn Linh
Lễ ra mắt CLB Du lịch QTU tại trường THPT Phan Chu Trinh

Tại buổi Lễ ra mắt các em học sinh đã chủ động tham gia các hoạt động, các em thực sự được làm chủ, được hình thành và phát triển các năng lực, phẩm chất để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung cũng là nơi phát hiện và bồi dưỡng những cá nhân có năng khiếu du lịch, giúp các em tự nhận ra giá trị của bản thân, tự trau dồi và phát triển một cách toàn diện các kỹ năng sống để có thể tự tin đến các vùng, miền trong nước và quốc tế. Qua đó, CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung còn các em học sinh giúp phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện năng lực, sở trường của mình để ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, sống nhiệt huyết với tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình.

Các em học sinh trường THPT Nguyễn Văn Linh tham gia trả lời câu hỏi
Các em học sinh trường THPT Trinh tham gia trả lời câu hỏi

CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, để học sinh thấy yêu trường, yêu lớp hơn, yêu du lịch; để không gian trong Câu lạc bộ sẽ trở thành môi trường lí tưởng cho các em học sinh thể hiện bản thân, rèn luyện những năng lực, sở trường của mình và chắp cánh cho những tài năng bay cao bay xa.

Th.S Ngô Thị Bảo Trang – CLB Du lịch QTU chung vui cùng các em học sinh trường THPT Phan Chu Trinh

Ấn tượng nhất của buổi Lễ ra mắt CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung là màn ra mắt của các thành viên CLB với những tiết mục đầy sáng tạo. Mỗi tiết mục giới thiệu đã cung cấp cho các em học sinh nhiều thông tin về các điểm du lịch nổi tiếng ở các vùng miền vô cùng độc đáo, ấn tượng và thú vị. Từ đó đã tạo sự hứng khởi, niềm đam mê du lịch ở các em và đã lôi kéo được rất nhiều học sinh tham gia CLB.

Các em học sinh trường THPT Phan Chu Trinh hào hứng nhận thẻ thành viên CLB Du lịch QTU

Buổi Lễ ra mắt CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung tại trường THPT Nguyễn văn Linh và trường THPT Phan Chu Trinh tỉnh Phú Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ra mắt đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng thầy, cô và học sinh toàn trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt CLB Du lịch Trường Đại học Quang Trung tại các trường THPT tỉnh Phú Yên:

Các thành viên CLB Du lịch QTU tại Trường THPT Nguyễn Văn Linh
Các em học sinh Trường THPT Phan Chu Trinh hào hứng tham gia buổi Lễ ra mắt
Cùng chung vui với các quý thầy, cô và các em học sinh Trường THPT Phan Chu Trinh

THÁI MINH HIỆP

Thông báo mới

Previous
Next

Cựu sinh viên

Đoàn thanh niên

CLB Sinh học

CLB Du lịch

CLB Tiếng Anh

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x