Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Sáng 27/7, Trường Đại học Quang Trung đã đến dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.Quy Nhơn (Bình Định) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Trường Đại học Quang Trung dâng vòng hoa tươi tưởng niệm các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.Quy Nhơn.

Tham dự đoàn dâng hương có PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Việt Ngân – Phó Hiệu trưởng, NGƯT.TS Nguyễn Viết Dũng – Phó Hiệu trưởng và đại diện các đoàn thể của Nhà trường. Dâng hương và thăm viếng tại Nghĩa trang liệt sĩ TP.Quy Nhơn của Nhà trường là hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại diện Nhà trường dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trường Đại học Quang Trung đã dâng vòng hoa tươi thắm, thắp những nén nhang thành kính lên đài tưởng niệm để tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, những người con trung kiên của Tổ quốc đã chiến đấu kiên cường, bất khuất và hy sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

PGS.TS Nguyễn Đình Phư – Hiệu trưởng Nhà trường, là một cựu chiến binh đã đến thắp hương cho các liệt sĩ.

Phát huy truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thực hiện phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên Trường Đại học Quang Trung nguyện đoàn kết chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt sứ mạng đào tạo nhân lực chất lượng cao; sáng tạo và chuyển giao tri thức, công nghệ tới xã hội và cộng đồng đáp ứng yêu cầu thời kỳ cách mạng công nghiệp, phục vụ xã hội và đất nước.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x