Mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành CNTT

Sáng 18/7, lãnh đạo Khoa KHMT& CNTT, Trường Đại học Quang Trung (QTU) đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Công ty Phần mềm NCC PLUS Việt Nam (NCCSoft) – chi nhánh Quy Nhơn, trao đổi về chương trình đào tạo, cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành CNTT.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trần Nhàn – CEO NCCSoft, đại diện Công ty khẳng định sẵn sàng hợp tác tư vấn công nghệ cho Khoa KHMT&CNTT; đồng thời, sẵn sàng tiếp nhận, hướng dẫn tư vấn thực tập cho sinh viên Trường Đại học Quang Trung, tạo cơ hội cho các em trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp. Về phía Khoa KHMT& CNTT, ThS.Lương Tiến Vinh – Phó Trưởng khoa phụ trách rất trân trọng và kỳ vọng sự hợp tác của hai bên sẽ mang lại nhiều cơ hội tiếp cận thực chiến cũng như việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Được biết, NCCSoft là một mạng lưới kết nối các kỹ sư phần mềm trẻ và đầy nhiệt huyết, được thành lập như là một start-up (công ty phần mềm) tại Hà Nội. Được sáng lập bởi 04 kỹ sư phần mềm, đam mê và nhiệt tình vào tháng 9/2014. Công ty phát triển các ứng dụng trên nền tảng di động khác nhau từ porting và phát triển trò chơi điện thoại di động, hình thành ứng dụng di động mới trong tương tác đa nền tảng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm trong các nền tảng khác nhau, từ phát triển web để ứng dụng doanh nghiệp. Hiện, Công ty Phần mềm NCC PLUS Việt Nam có chi nhánh tại hầu hết các tỉnh, thành phố với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, với mức thu nhập tốt.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành CNTT. Trường Đại học Quang Trung rất quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và đảm bảo công việc phù hợp theo đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Khoa KHMT&CNTT, Trường Đại học Quang Trung
Hotline: 090.1121.859 (Mr. Vinh).

Facebook
Twitter
LinkedIn

THÔNG BÁO MỚI

Previous
Next
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x