Chung kết cuộc thi Gen Z – Let’s Shine (Experience English with Quang Trung University)

Chiều ngày 12/3/2023, chung kết cuộc thi Gen Z – Let’s Shine (Experience English with Quang Trung University) được tổ chức với sự tham gia tranh tài của 10 trường THPT đến từ các tỉnh Bình Định, Phú Yên và Gia Lai.

Khi tham gia cuộc thi, các đội trải qua hai vòng. Vòng 1 – Let’s show up, các đội phải thể hiện được khả năng sử dụng Tiếng Anh thông qua việc thực hiện 01 video clip để giới thiệu về đơn vị, đội thi của mình. Sau đó, kêu gọi khán giả bình chọn cho phần dự thi thông qua nền tảng mạng xã hội Facebook. Thứ hạng của các đội sẽ được quy ra điểm để cộng với vòng thi thứ 2 – Vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, các đội đã thể hiện khả năng tiếng Anh thông qua các tiết mục văn nghệ: múa, hát, nhảy… Không chỉ thế hiện kỹ năng tiếng Anh tốt qua phần ca hát, các tiết mục còn được dàn dựng công phu, góp phần làm đa dạng, hấp dẫn, cuốn hút người xem. Những tràng pháo tay tán thưởng sau mỗi tiết mục đã minh chứng sự thành công cho cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội hướng nghiệp 2023 nên thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây cũng là dịp để học sinh từ các trường giao lưu, trao đổi và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

Tổng kết cuộc thi, giải Nhất thuộc về Trường THPT Nguyễn Diêu, giải Nhì – THPT Nguyễn Thái Học, giải Ba – THPT Trần Suyền (Phú Yên), 3 giải Khuyến khích: THPT Quang Trung (Gia Lai), THCS&THPT Y Đôn (Gia Lai), THPT Nguyễn Trung Trực. Với các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, ngoài việc nhận tiền thưởng còn được nhận thêm 1 suất xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Quang Trung (bao gồm học bổng là học phí năm đầu tiên).

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TUYỂN SINH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận

Các tin khác

Thông báo mới

mid 1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x